Liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM giúp cho sinh viên có điều kiện tốt hơn để xin được một công việc ổn định, mức lương cao và đây cũng là cách để sinh viên nâng cao trình độ của mình. Học liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ nhật với nội dung học tập không thay đổi.

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh học tứ 7, chủ nhật tại  y dược Tôn Thất Tùng

Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi học liên thông tại trường Y dược Tôn Thất Tùng bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7
Liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ nhật

Liên thông Cao đẳng hộ sinh học thứ 7 – ngành hộ sinh là một trong những chương trình đào tạo của trường Y dược Tôn Thất Tùng dành cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ của mình hơn.

Nhằm nâng cao kiến thức cho các sinh viên trường y dược Tôn Thất Tùng đào tạo khóa liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Ngoài việc băn khoăn học phí Liên thông Cao đẳng hộ sinh như thế nào, thì nhiều thí sinh còn quan tâm đến thời gian đào tạo tương ứng. Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có thời gian đào tạo tương ứng như sau:

 • Thời gian 18 tháng đối với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh.

Hiện nay, Trường Y dược Tôn Thất Thất Tùng đưa ra khung thời gian học, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học, cụ thể:

 • Đăng ký liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7 và Chủ nhật;

Do đó, những sinh viên đăng ký theo học hệ Liên thông Cao đẳng hộ sinh tuyển sinh ở trường sẽ chủ động sắp xếp được công việc và không ảnh hưởng đến việc học. Hiện nay, nhà trường có 3 cơ sở đào tạo do đó các em hãy tìm hiểu lựa chọn cơ sở phù hợp và thuận tiện hơn.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược HCM hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có nhiều ưu điểm:

 • Đối tượng tuyển sinh cho chương trình đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7 tại TP HCM là những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp và có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình, nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.
 • Phạm vi tuyển sinh mở rộng cho sinh viên cả nước tuy nhiên vẫn tập trung hơn ở khu vực miền Nam bởi vì cơ sở của Trường Y dược Tôn Thất Tùng được đặt ở địa bàn TP Sài Gòn. Tuy nhiên, bây giờ khoảng cách không còn là điều đáng quan ngại với sinh viên vì sự phát triển về giao thông giúp thí sinh di chuyển dễ dàng.
 • Với những bạn học trái ngành thì buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi, Trường Y dược Tôn Thất Tùng có nhận cung cấp lớp học chuyển đổi ngành khoảng 3 tháng cho thí sinh nào đăng ký liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7.
 • Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7, chủ nhật không quá khắt khe, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp, đủ sức khỏe, có nguyện vọng học cao hơn, không phân biệt về giới tính hay tôn giáo là có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

 • Hiện nay, các đơn vị tuyển dụng đề cao đến kinh nghiệm làm việc và cũng không bỏ qua năng lực thật sự của từng ứng cử viên. Bạn muốn có được công việc tốt thì buộc bạn phải tự nâng cao mình. Học tập nhiều hơn nữa để trau dồi kiến thức, bắt kịp với sự phát triển của khoa học thế giới. Học liên thông nâng cao bằng cấp là cách bạn đang tự bổ sung kiến thức.
 • Với tấm bằng cao hơn thì cơ hội việc làm cũng tăng lên, bạn dễ xin được công việc tốt, lương cao và ổn định. Học Cao đẳng Hộ sinh cũng giống như ngành Cao đẳng hộ sinh không khó xin việc vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của con người ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể làm việc ở bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản hay các phòng khám tư nhân.

Vai trò của Hộ sinh trong hệ thống ngành Y tế

 • Một trong những ngành được các bạn trẻ lựa chọn cũng như quan tâm nhiều như hiện nay chính là ngành Hộ sinh. Đây là một trong những ngành đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình, chính vì thế Hộ sinh đang dần khẳng định được vai trò cũng như tầm quan trọng trong xã hội.
 • Để đảm bảo được việc chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé thì hiện nay nguồn nhân lực cũng phải đáp ứng được chất lượng và hiệu quả một cách tốt nhất.
 • Những người Hộ sinh có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ trước, trong và sau khi sinh, giảm tỷ lệ tử vong trong quá trình sinh nở. Bên cạnh đó họ còn là những người tư vấn những kiến thức thai sản, cách chăm sóc trẻ sơ sinh, phòng chống bệnh tật cho trẻ dành cho những bà mẹ chưa có kinh nghiệm.
 • Có thể nói vị trí cũng như vai trò của ngành Hộ sinh vô cùng quan trọng, là ngành trọng điểm trọng hệ thống Y tế trên toàn thế giới.
 • Nhận thấy vai trò cũng như trách nhiệm của Hộ sinh trong lĩnh vực Y tế, hơn nữa trong thời gian sắp tới Bộ Y tế ra quy định các đơn vị không tiếp nhận cán bộ có bằng Trung cấp. Vì vậy có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn việc liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ nhật với mong muốn phát triển nghề nghiệp cũng như bổ sung nguồn nhân lực trong ngành một cách tốt nhất.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ  nhật

Hồ sơ học liên thông y dược bao gồm:

1: Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng hộ sinh liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ