Thông báo tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng năm 2022 tại tp.HCM.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng

năm 2022 tại tp.HCM.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y tế cũng như để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2022.

Tương lai rộng mở khi học Cao đẳng phục hồi chức năng 2022

Để trở thành một người KTV phục hồi chức năng có trình độ chuyên môn cao với mức thu nhập ổn định thì lựa chọn xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược là lựa chọn tối ưu nhất cho các thí sinh, tuy nhiên có một thực tế rằng để có thể trúng tuyển vào học hệ Đại Học phục hồi chức năng đòi hỏi các thí sinh phải có học lực giỏi, xuất xắc và một phần may mắn, vì điểm chuẩn của ngành học này luôn ở mức cao. Vậy những thí sinh có học lực Trung bình khá thì sao? làm sao để các em có thể theo đuổi ước mơ trở thành ktv phục hồi chức năng của mình, lựa chọn tốt nhất cho các em đó chính là đăng ký xét tuyển Cao đẳng phục hồi chức năng. Thông báo tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng năm 2022 tại tp.HCM. Trên thực tế ktv phục hồi chức năng có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành không chỉ là ở trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các ktv phục hồi chức năng Cao đẳng nâng cao tay nghề và trau đối vốn ngoại ngữ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Thế mạnh của Trường Y dược Tôn Thất Tùng trong việc đào tạo ngành phục hồi chức năng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tự hào vì có được những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kinh nghiệm, chuyên môn cao trong thực tế. Khi học Cao đẳng phục hồi chức năng của Trường Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức như: Dược lý phục hồi chức năng, phục hồi chức năng Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Đạo đức phục hồi chức năng, Pháp luật – Tổ chức Y tế,… nhằm bổ trợ tối ưu cho công việc sau này. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo thêm về các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề này khi công tác thực tế như: kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức, kỹ năng thuyết phục trong trường hợp cần thuyết phục bệnh nhân thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ…

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng năm 2022

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y tế cũng như để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2022 với những điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

• – Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường
  • – Thí sinh có sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch
  • – Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường không giới hạn năm tốt nghiệp của thí sinh, cũng không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Hễ là người Việt Nam đáp ứng đủ các tiêu chí trên đều có thể trở thành tân sinh viên của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội. – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình. – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam). Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.