Ngành học kỹ thuật xét nghiệm có chi phí cao không?

Vậy bạn đã biết ngành học kỹ thuật xét nghiệm có chi phí cao không? Mình cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để có thể trang trải học phí và các khoản chi phí sinh hoạt suốt quá trình theo học ngành xét nghiệm.

Học phí ngành học kỹ thuật xét nghiệm

Khi theo ngành học kỹ thuật xét nghiệm y học tại các môi trường y dược trên toàn quốc, bạn cần phải bỏ ra các khoản chi phí phục vụ việc học tập của mình như: học phí, phí sinh hoạt….

Vậy bạn đã biết học phí ngành học kỹ thuật xét nghiệm hiện đang dao động ra sao? Mình cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để có thể trang trải học phí suốt quá trình theo học ngành xét nghiệm?

Khi đăng ký ghi danh vào các trường đào tạo ngành học kỹ thuật xét nghiệm, bạn sẽ trải qua một kỳ thi tuyển sinh hoặc xét tuyển nghiêm ngặt theo đúng quy định. Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, bạn sẽ đến trường đóng học phí ngành kỹ thuật xét nghiệm y học trước khi nhập học chính thức.

Khoản học phí này chính là phí đào tạo tại trường được tính theo từng học kỳ. Nó dao động từ 14 triệu đến 26 triệu đồng/khóa tùy từng cơ sở đào tạo. Ngoài ra, bạn còn phải đóng góp phí thực hành, thực tập, phí trang thiết bị và cả phí xây dựng cho ngôi trường đào tạo mình.

ngành học kỹ thuật xét nghiệm
ngành học kỹ thuật xét nghiệm

Như vậy tổng học phí sau 12 – 24 tháng theo học ngành xét nghiệm sẽ dao động từ 30 triệu đồng cho đến 60 triệu đồng tùy từng trường hợp. Thường thì những ngôi trường công lập hoặc ngôi trường có uy tín lâu năm trong ngành sẽ áp dụng mức học phí ưu đãi hơn các ngôi trường tư thục mới nổi khác.

Vì vậy lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là bạn hãy tham khảo kỹ mức học phí ngành học kỹ thuật xét nghiệm tại nhiều cơ sở giáo dục khác nhau. Sau đó, bạn hãy lựa chọn ra cho mình nơi đào tạo chất lượng cao có học phí vừa túi nhất.

Địa chỉ đào tạo ngành học kỹ thuật xét nghiệm

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chiêu sinh ngành học kỹ thuật xét nghiệm y học trên toàn quốc. Nổi bật nhất có thể kể đến là trường Y dược Tôn Thất Tùng được ví như là nơi ghi danh lý tưởng của đông đảo các bạn trẻ hiện nay.

Bởi chúng tôi không chỉ áp dụng mức điểm sàn vừa sức thí sinh mà còn dành tặng bạn mức học phí ưu đãi chưa từng có. Đi kèm với đó là các suất học bổng hấp dẫn có giá trị lên đến 50% học phí ngành.

Tuy nhiên, tất cả các sinh viên theo học tại trường vẫn được học tập trong một môi trường hiện đại, tiên tiến. Bạn vẫn được thực hành thoải mái bên trong phòng xét nghiệm khang trang có đầy đủ máy móc và thiết bị ngoại nhập. Đặc biệt nhất là bạn còn được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành.

Hồ sơ đăng ký ngành học kỹ thuật xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger