Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2021 tiếp tục tuyển sinh

 

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ 2021 TIẾP TỤC TUYỂN SINH

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các lớp văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2021 với giờ học linh hoạt

Theo quan niệm của người Việt chúng ta, “có sức khỏe là có tất cả”, nghề Y giữ vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Do đó quyết định học văn bằng 2 trung cấp y sĩ được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho mình.

Vì sao tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ là lựa chọn tối ưu?

Y tế là lĩnh vực đón đầu tương lai và có cơ hội việc làm rộng mở so với những ngành khác. Con người dù ở bất cứ địa vị nào, dù sang hay hèn, già hay trẻ đều cần được thăm khám để bảo vệ sức khỏe của mình khi bị đau ốm. Do đó vai trò của Y Bác sĩ chiếm vị trí quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang được người dân coi trọng như hiện nay.

Thực chất Đại học, Cao đẳng Y Dược không phải con đường duy nhất để thành công, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá năng lực của ứng viên dựa trên kết quả làm việc chứ không dựa vào giá trị bằng cấp. Bởi vậy nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp y sĩ để nhanh chóng có được tấm bằng ngành Y, thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ cứu người một cách thuận lợi.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ 2019 TIẾP TỤC TUYỂN SINH

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2021

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên có thể học văn bằng 2 trung cấp y sĩ, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở các lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp y sĩ với chương trình đào tạo rút gọn, thời gian linh hoạt vào các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần .

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y sĩ tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • – Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng…
 • – Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Y chính quy, có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng  Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y sĩ 2021:

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y sĩ : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

 • +Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)
 • +Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tậpTrường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ 2019 TIẾP TỤC TUYỂN SINH

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí