Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm TPHCM 2021 ở đâu uy tín?

 

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP XÉT NGHIỆM TPHCM 2021 Ở ĐÂU UY TÍN?

 

        Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm ngày càng tăng, bởi ngành Xét nghiệm đang dần khẳng định vai trò quan trọng và không thể thiếu của mình.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn

        Trong những năm qua, con người ngày càng chú trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Việc khám và chữa bệnh hiện nay không chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà rất cần những xét nghiệm cận lâm sàng. Vì vậy nhu cầu thực hiện các xét nghiệm để chẩn đoán phát hiện những nguy cơ bệnh ngày càng tăng cao.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP XÉT NGHIỆM TPHCM 2018 Ở ĐÂU UY TÍN?

        Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay không chỉ gói gọn trong việc chữa bệnh mà còn ở mục đích phòng bệnh. Những người khỏe mạnh hiện nay cũng thường xuyên thực hiện các xét nghiệm nhằm phát hiện bệnh sớm. Điều đó cho thấy ngành xét nghiệm có vị trí quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế. Và việc theo đuổi ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học trong thời điểm hiện nay chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm TPHCM 2021 ở đâu uy tín?

        Kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ thực hiện các xét nghiệm nhằm mục đích cung cấp chứng cứ hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất đối với người bệnh. Ngoài ra các kết quả xét nghiệm còn giúp dự báo sớm cũng như giúp bệnh nhân thoát khỏi những nguy cơ mắc bệnh ung thư, các căn bệnh hiểm nghèo,…Chính những công việc này đã khiến ngành xét nghiệm trở nên vô cùng cần thiết trong hệ thống y tế. Do tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác cao nên các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng cần có trình độ tương ứng.

       Để trở thành Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao thì ngoài việc ra sức học tập nâng cao trình độ thì môi trường đào tạo cũng là một yếu tốt quyết định. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm hệ đại học tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào hằng năm khá cao. Và đại học không phải là con đường duy nhất để thành công vì bạn có thể theo học  Trung cấp Xét nghiệm TPHCM tại Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sau đó tiếp tục học Liên thông Đại học Xét nghiệm sau đó.

       Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, trong những năm qua Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt đến 90%. Đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên ra trường “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm TPHCM 2021:

        Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp  văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ngoài giờ hành chính. Chương trình đào tạo văn bằng 2 chuyển đổi Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức Y học cơ bản về chăm sóc, chẩn đoán và điều trị, làm một số xét nghiệm y tế thông thường. Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

Hồ sơ nhập học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm văn bằng 2 gồm:
+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu công chứng

 

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm văn bằng 2:

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm văn bằng 2:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)
Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)
Thời gian nhận Hồ sơ 
Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm văn bằng 2:

 Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng
Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam) 
Mọi chi tiết liên hệ :Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

 Email:vantuyensinh86@gmail.com

        Lưu Ý: Các em liên hệ với cô Vân trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ, lịch học và hỗ trợ tốt nhất địa điểm nhận hồ sơ của trường tại tp.HCM

Đăng ký học tại đây

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí