Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Văn bằng 2 trung cấp dược 2021 tiếp tục tuyển sinh


VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC 2021 TIẾP TỤC TUYỂN SINH

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển mở ra cơ hội học tập cùng thủ tục nhanh gọn đối với thí sinh muốn học văn bằng 2 trung cấp dược TPHCM năm 2021. Điều kiện để học văn bằng 2 trung cấp dược tại  Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chỉ cần tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các ngành nghề khác.

Để có thể nắm bắt được những cơ hội mà ngành Dược – ngành đang cần một số lượng lớn nguồn nhân lực, rất nhiều thí sinh tuy đã có một bằng Trung cấp, Cao đẳng thậm chí là Đại học vẫn quyết định theo học văn bằng 2 trung cấp dược. Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, khung thời gian linh hoạt tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược TPHCM chất lượng:

Muốn thành công trên lĩnh vực Dược học, bạn cần được đào tạo trong một môi trường tốt. Đó cũng là lý do mà bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược TPHCM uy tín, chất lượng tốt.

Những năm qua, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn là trường đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập khoa học và trang thiết bị hiện đại đã làm nên thương hiệu của Trường.

Sinh viên ra trường hàng năm điều đã có việc làm và tiếp tục học tập lên cao hơn. Đó là niềm tự hào của Trường về sản phẫm đào tạo của trường. Năm 2021, Trường tiếp tục tuyển sinh các ngành y dược và đặc biệt là ngành dược các hệ trung cấp và văn bằng 2 trung cấp dược tại trụ sở của Trường tại Tp.HCM.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đây còn là trường học được đánh giá sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng dạy – học thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố học và hàng đã tạo cơ cơ quan trọng giúp các em có có được những kinh nghiệm làm nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC 2019 TIẾP TỤC TUYỂN SINH

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược 2021:

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng…muốn học văn bằng 2 trung cấp dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp dược sẽ là 18 tháng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp dược 2021:

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)
+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC 2019 TIẾP TỤC TUYỂN SINH

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí