Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Văn bằng 2 Chẩn đoán hình ảnh y học TPHCM học thứ 7 chủ nhật

 

VĂN BẰNG 2 CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Y HỌC TPHCM HỌC THỨ 7 CHỦ NHẬT

 

Bạn Minh Đức hỏi: Tôi đã làm nghề Trình Dược viên được 3 năm, trước đây tôi học Cao đẳng Dược Hà Nội. Trước xu thế phát triển của ngành Y học hiện đại đòi hỏi bổ sung nhân lực mảng siêu âm, hình ảnh. Tôi có dự định học thêm văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học để chuyển đổi nghề nghiệp sau này. 

        Kỹ thuật viên hình ảnh y học là những người trực tiếp thực hiện điều chỉnh thông số máy móc, thiết bị để tiến hành chiếu chụp cho bệnh nhân qua nhưng thiết bị hiện đại, sau đó kết luận tình trạng.Đó chính là cơ sở chuẩn để bác sĩ xác định chính xác tình trạng bệnh tình và trên nền tảng đó, đưa ra những liệu trình điều trị xác đáng và tốt nhất. Đặc biệt trong bối cảnh Tây y đang ngày càng lên cao bởi ưu thế chữa nhanh chóng, không rườm rà nên Kỹ thuật hình ảnh Y học là phần “bổ trợ” không thể thiếu và vô cùng cần thiết trong các cơ sở bệnh viện, trạm ý, viện chăm sóc sức khỏe….

VĂN BẰNG 2 CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH Y HỌC TPHCM HỌC THỨ 7 CHỦ NHẬT

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đạt chuẩn Bộ Y tế

       Mặc dù không trực tiếp điều trị bệnh cho mọi người nhưng không thể phủ nhận sự đóng góp và vai trò của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học trong chu trình hoạt động của ngành Y tế.

       Người Kỹ thuật viên hình ảnh Y học sau thời gian được đào tạo bài bản sẽ có đủ chuyên môn kiến thức để hoạt động trong các lĩnh vực Siêu âm hoặc chụp Xquang, trở thành những người hỗ trợ đắc lực giúp cung cấp hình ảnh chính xác để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con người.

       Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn nắm vững chuyên môn kiến thức và bắt nhịp được công việc ngay sau khi ra trường thì phải chọn học đúng Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Sở dĩ, bạn nên chọn học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM là bởi:

+Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành của Nhà Trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm, thực hành của sinh viên, đáp ứng phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành.

+Mặc khác, sinh viên theo học tại đây sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có đủ khả năng để truyền tải những kiến thức ngành nghề tốt nhất dành cho sinh viên.

       Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít những ngôi Trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng, tạo môi trường thuận lợi nhất để cho thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc. Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Chẩn đoán hình ảnh y học TPHCM học thứ 7 chủ nhật gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu công chứng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Chẩn đoán hình ảnh y học TPHCM:

        + Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

       + Học 18 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Chẩn đoán hình ảnh y học TPHCM :

 Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học Văn bằng 2 Chẩn đoán hình ảnh y học TPHCM:

 Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:  

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

          Thời gian nhận Hồ sơ Văn bằng 2 Chẩn đoán hình ảnh y học TPHCM:

         Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Bằng cấp và chính sách:    

         Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước  

        Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình anh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế

Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

         Mọi chi tiết liên hệ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

          Ban tư vấn tuyển sinh :Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

         Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)  

Lưu ý: Các em liên hệ với cô Vân trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ, lịch học và hỗ trợ tốt nhất địa điểm nhận hồ sơ của trường tại tp.HCM

         Đăng ký học KTV chẩn đoán hình ảnh  tại đây

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí