Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Tuyển sinh trung cấp dược uy tín tại TP.HCM.

Tuyển sinh trung cấp dược uy tín tại TP.HCM.

Dược sĩ trung cấp đang là ngành nghề hot hiện nay, được rất nhiều ban trẻ quan tâm vì thời gian học ngắn, nhanh thành nghề và dễ kiếm việc làm. Sức hút ngành nghề dẫn tới lượng thí sinh đăng ký học rất đông, trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo khóa trung cấp dược tại TP.HCM.

Dược sĩ hệ trung cấp học những gì?

Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được cung cấp kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, những kiến thức chuyên môn cơ bản về dược và những kiến thức về chuyên ngành như quản lý, cung ứng hay kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ nắm được chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong điều kiện chuyên môn cụ thể.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trang bị đầy đủ về  mặt kỹ năng như kỹ năng quản lý, cung ứng thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc và chất lượng thí nghiệm. Hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn và hợp lý cũng như thực hiện các nghiệp vụ về dược trong phạm vi nhiệm vụ được giao.

Chuẩn đầu ra của Dược sĩ hệ trung cấp là gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học Dược sĩ Trung cấp, học viên cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau để có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên ngành, đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Có đạo đức nghề nghiệp

Có sức khỏe tốt

Kiến thức chuyên môn vững vàng

Thành thục kỹ năng nghề nghiệp

Hiểu biết về pháp luật có liên quan đến chuyên môn

 

Học Dược sĩ Trung cấp sau tốt nghiệp làm gì, ở đâu?

Với những kiến thức cũng như kỹ năng được trang bị trong quá trình học, Dược sĩ Trung cấp có thể đảm nhận công việc tại nhiều vị trí khác nhau.

Bạn có thể đảm nhiệm vai trò dược tá , giúp việc cho Dược sĩ, cung cấp thuốc cho khoa Dược trong bệnh viện hay đảm nhận công việc quản lý nhà nước về Dược. Bạn cũng có thể tham gia công tác nghiên cứu dược phẩm tại những Viện kiểm nghiệm, Y học cổ truyền, các trường đại học hay Viện Dược liệu..

Công nhân Dược: Bộ phận này làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy dược phẩm, lao động kỹ thuật hay làm việc trong dây chuyền cung ứng, sản xuất vật tư thiết bị.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp dược bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập trung cấp dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí