Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Tuyển sinh lớp cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội năm 2021.

 

Tuyển sinh lớp cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội năm 2021.

Bên cạnh ngành Dược và ngành Điều dưỡng thì ngành Xét nghiệm là 1 trong 3 ngành mũi nhọn chính của Y tế nên đến bất kỳ mùa tuyển sinh nào cũng nhận được quan tâm của đông đảo thí sinh. Chính những ưu thế của ngành đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng xét nghiệm trong năm nay.

Cao đẳng Xét nghiệm TP.Hà Nội chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh các cơ sở đào tạo trình độ Đại học hay Trung cấp thì Cao đẳng cũng là nơi cung cấp nhân lực ngành Y dược khá dồi dào. Từ đây, nhiều bạn đam mê và yêu thích trở thành cán bộ y tế đã hoàn thiện ước mơ của mình. Dù bạn đã có một công việc khá ổn định hay đã sở hữu một tấm bằng trình độ với chuyên ngành khác thì bạn vẫn có thể đủ điều kiện để đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm 

Cùng với kinh ngiệm cũng như hệ thống máy móc thực hiện, các thầy cô của nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn sinh viên của mình những kiến thức bằng tất cả tâm huyết. Vừa học vừa có thể thực hành trên hệ thống, máy móc hiện đại nhất, mới nhất để không còn bở ngỡ nhiều khi hành nghề trên thực tế. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tăng vọt như hiện nay.

 

Trường nào tại Tp.Hà Nội đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học?

Xuất phát từ thực tế, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như: Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học, lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn, tư vấn truyền thông Y tế công cộng… Sự đa dạng của lĩnh vực xét nghiệm Y tế chính là lợi thế để Kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Theo chuyên gia Y tế thì ngành Xét nghiệm là ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh lớn, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ là ngành học được sinh viên Y khoa lựa chọn nhiều trong thời gian tới. 

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo trình độ Cao đẳng xét nghiệm y học có kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để thực hiện kỹ thuật xét nghiệm thuộc các lĩnh vực: Vi sinh; Ký sinh trùng; Hóa sinh; Huyết học; Truyền máu, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong thận trọng, chính xác; có khả năng tự học và  tham gia nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm :

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu sau đây.

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2021 theo mẫu của trường 
+ 01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+ 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đối với hệ liên thông;
+ 01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+ 02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

– Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí