Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Hộ sinh 2021

Vai trò của hộ sinh

Hộ sinh là những người có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em dưới 5 tuổi. Để trở thành một hộ sinh thì các bạn phải trải qua quá trình học tập về cấu trúc và chức năng cơ thể con người, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi. Hộ sinh giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình thai sản của sản phụ và để trở thành một hộ sinh đòi hỏi phải có những yêu cầu nhất định về trình độ chuyên môn cũng như phẩm chất nghề.

Nhận biết vai trò cùng sự cần thiết của hộ sinh nên những trường Y rất chú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cũng như nâng cao chất lượng tay nghề. Chính vì thế rất nhiều trường có chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp. Một trong những trường đi đầu trong việc đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Để học tập liên thông Cao đẳng hộ sinh tại trường bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  1. Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y dược.
  2. Thí sinh phải có chứng nhận chuyển đổi ngành nếu như học trái ngành.
  3. Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.

Học phí và chương trình học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có thể theo học Liên thông Cao đẳng hộ sinh tại trường, nhà trường công bố mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Với mức học phí không cao nên để học liên thông Cao đẳng hộ sinh đã không còn quá khó khăn đối với các bạn. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu... cho thí sinh chọn lựa đúng với mong muốn của mình.

Trường chính là một trường Y dược đáng tin cậy để bạn lựa chọn học liên thông. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành (chiếm 70% học phần) sau từ 15 đến 18 học tập tại nhà trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Khi đó, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Ngoài ra, sau khi học xong chương trình đạo tạo Cao đẳng tại nhà trường, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để học liên thông lên Đại học nếu muốn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2021

Để theo học liên thông Cao đẳng Y Dược cũng như liên thông cao đẳng Hộ sinh tại trường, các bạn thí sinh cần phải nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Có thể lựa chọn 1 trong những cách nộp hồ sơ xét tuyển sau đây:

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn.
  2. Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  3. Đăng ký trực tuyển tại đây.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh tốt nhất năm 2021

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín. Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh tại trường, đảm bảo sinh viên đủ năng lực yêu cầu của nhân dân và các đơn vị tuyển dụng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông cao đẳng hộ sinh hoàn toàn có được những kiến thức cũng như khả năng chuyên môn về việc chăm sóc sức khỏe mẹ và trẻ sơ sinh.

Học tập tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng sinh viên hoàn toàn được thực hành ngay tại Bệnh viện trực thuộc nhà trường và các bệnh viên liên kết. Thời lượng thực hành lên đến 70% tổng thời gian học, giúp sinh viên yên tâm khi theo học bởi lĩnh vực Y Dược là lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu khắt khe về thực hành. Sau khi tốt nghiệp liên thông cao đẳng hộ sinh , sinh viên nắm được những kiến thức về cấu trúc và chức năng trên cơ thể con người đặc biệt đối với hệ thống sinh sản, các kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản, những bệnh phụ khoa tại từng thời điểm khác nhau…

Ngoài những kiến thức chuyên môn đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, sinh viên học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường còn có được những kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp, với trẻ em, với những bà mẹ phù hợp đối với từng đối tượng cụ thể. Bên cạnh đó còn có được những kỹ năng tự lập kế hoạch đánh giá kết quả chăm sóc, kỹ năng tiếp cận và giải quyết vấn đề, đảm bảo mọi thứ tốt nhất đối với công việc.

HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH 2019 Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh 2021

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh 2021 tại TpHCM với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Phục hình răng, Dược…
– Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
– Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh 2021 là 1,5 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hộ sinh. Với tấm bằng này các bạn có thể học lên Liên thông các bậc học cao hơn hoặc xin làm việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Hình thức, nội dung thi liên thông cao đẳng hộ sinh 2021:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Nhà trường tổ chức ôn thi liên thông cao đẳng hộ sinh 2021 , thi tuyển bắt đầu vào tháng 03 năm 2021, đảm bảo tỉ lệ đậu cao 90%

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Hộ sinh 2021:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí