Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

 

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

Để giúp cho các bạn trẻ hiểu biết hơn về ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng cũng như chương trình học Cao đẳng phục hồi chức năng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thông qua bài viết với nhiều thông tin sau đây.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế nói riêng và toàn xã hội nói chung nhưng số lượng kỹ thuật viên Phục hồi chức năng tại Việt Nam hiện nay rất ít, không đáp ứng được nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Chính vì thế, công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Phục hồi chức năng trong giai đoạn này là hết sức cần thiết. Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng chỉ với một điều kiện quy nhất là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển đơn giản này để tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội học tập tại trường.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn đổi mới chương trình đào tạo, cải tiến và nâng cao phương pháp giảng dạy bám sát với thực tế để sinh viên có thể hiểu và nắm bắt  được tất cả những công việc của một kỹ thuật viên Phục hồi chức năng trong tương lai. Để có thể thực hiện được điều đó, nhà trường đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng có rất nhiều cơ hội việc làm

Theo những con số thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổng hợp được thì ở Việt Nam hiện nay có khoảng gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến  trung ương cùng với rất nhiều bệnh bệnh viện, phòng khám chuyên khoa Vật ký trị liệu và phục hồi chức năng khác tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng hệ Cao đẳng … Trong khi đó theo thống kê của Bộ y tế về nhân lực Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng hiện nay cho thấy, số lượng nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng. Chính bởi những lý do này mà sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

Các giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng Trường Y dược Tôn Thất Tùng cho biết sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại: Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện, các bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng, các trung tâm thực hành khám chữa bệnh, viện dưỡng lão hoặc giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2020

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )

  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

  • 6: 4 ảnh 4*6

  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí