Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2021 TẠI TP.HCM

Tuyển sinh cao đẳng dược năm 2021 uy tín tại TP.HCM.

Không chỉ riêng ngành Dược mà bất kỳ ngành học nào cũng cần một nền tảng vững chắc để người học có thời gian. Điều kiện để rèn luyện, tu dưỡng. Từ đó có những hành trang, kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này. Theo đó nếu đã có ý định học ngành Dược để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp. Thì việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là điều quan trọng ngay lúc này.

Học Cao đẳng Dược ở đâu năm 2021 tại TP HCM

Trò có hay thì thầy phải giỏi, đó là quy luật từ ngàn đời nay vẫn còn nguyên giá trị. Để bạn có thể hiểu rằng, để trở thành những Dược sĩ thành công trong tương lai ở những vị trí. Công việc khác nhau thì ngay từ khi bắt đầu bạn đã phải chọn cho mình trường học với đầy đủ các yếu tố để giúp bạn thực hiện mục tiêu đó.

Địa chỉ học cao đẳng Dược năm 2021 Uy tín tại TP. HCM

Chọn cho mình ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn không chỉ cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Mà còn là tiền đề để bạn có được công việc tốt hơn. Cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược – Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ khó có thể bỏ qua trong danh sách những ngôi trường hệ Cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam.

Những lý do bạn nên chọn Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học... Thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nào đều có thể đăng ký xét tuyển nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định hiện hành.

Không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất.  Từ Giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Y dược Tôn Thất Tùng còn mang đến cơ sở vật chất hiện đại. Phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế. 

Nhờ môi trường học tập gắn liền thực tiễn, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đảm bảo về mặt lý thuyết. Và kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội và các nhà tuyển dụng.

Học phí đào tạo Cao đẳng dược TP HCM phù hợp.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại thì học phí Trường Cao đẳng Dược  sẽ khiến bạn bất ngờ bởi chúng phù hợp với kinh tế của đa số sinh viên theo học. Đặc biệt không thể bỏ qua những chính sách ưu tiên không thể bỏ qua như: miễn 100% học phí, trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập,… Đây cũng là một trong những điểm nổi bật thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược 2020

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí