Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tp.HCM.

 

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tp.HCM.

 

      Hiện nay, không ít thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều Dưỡng nhưng lại đang loay hoay lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng cũng như phù hợp với khả năng của bản thân. Hiểu được tâm lý đó, Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2020 bằng hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT trên địa bàn cả nước.

 

         Chào bạn! Như bạn đã đề cập, hiện tại Trường cao đẳng điều dưỡng tp.HCM đang chiêu sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh đã có một tấm bằng đại học hoặc cao đẳng, đây được gọi là hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường. Để hướng dẫn những thí sinh về thông tin tuyển sinh hay hồ sơ xét tuyển hình thức học này tại nhà trường như thế nào, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM sẽ trả lời cụ thể câu hỏi của bạn. Tuy nhiên trước tiên ta cần tìm hiểu đôi nét về ngành Điều dưỡng.

Điều dưỡng được coi là là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế. Cùng với bác sĩ, điều dưỡng viên đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo nhiều thống kê cho thấy nguồn nhân lực điều dưỡng tại Việt Nam mới chỉ đáp ứng 1,5 điều dưỡng/bác sỹ. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, thì nguồn Điều dưỡng viên chất lượng cao vẫn ở mức hạn chế, dẫn đến trình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng như hiện nay. Chính vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp, hoặc mong muốn được thử sức ở những công việc tiềm năng hơn ở khối ngành Y Dược, thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn hoàn hảo, vừa có thể mở rộng cơ hội việc làm vừa có thể đem đến nguồn thu nhập cao.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM đã tiến hành chiêu sinh các lớp  Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM ngoài giờ hành chính tạo điều kiện theo học cho nhiều thí sinh.

Mọi thí sinh đều có thể đăng ký làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM khi đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành. Không đang trong thời gian thi hành án. Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Như thế, nếu bạn muốn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM, thì trên đây chính là những giấy tờ cơ bản cần có trong hồ sơ xét tuyển. Ngoài ra thời gian đào tạo tại Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM tại Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM cụ thể.

Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM

Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM đã xây dựng  hai khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để phù hợp với nhiều thí sinh cụ thể: khung thời gian đào tạo thứ nhất vào các buổi tối thứ 2-3-4-5-6 và khung thời gian đào tạo thứ hai là vào cả hai ngày cuối tuần tức Thứ7&CN. Với khung thời gian học ngoài giờ hành chính cho phép học viên có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Ngoài ra thời gian đào tạo trong 20 tháng chia làm 4 kì học, áp dụng với mọi  đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở nên và không phân biệt ngành nghề của tấm bằng trước đó. 20 tháng được coi là thời gian đầy đủ để thí sinh có thể trau dồi những kĩ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp tại nhà trường. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc Bệnh viện

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2020:

  • – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 theo mẫu của trường
  • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng điều dưỡng tp.HCM:

  • – Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  •  Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)
  •  Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí