Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học ở đâu tốt tại Ninh Bình

Học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học ở đâu tốt tại Ninh Bình.

Hiện nay, ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học uy tín nhất tại Ninh Bình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm.

 Tại các bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám hiện nay trung bình một ngày có hàng trăm bệnh nhân tới khám chữa bệnh, làm các xét nghiệm y học khác nhau. Vì vậy, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải làm việc hết công suất của mình nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Chính vì vậy mà Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Giáo dục các trường đào tạo ngành Y Dược khẩn chương tuyển sinh và đào tạo nhân lực. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm chất lượng nhất hiện nay?

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ trong lĩnh vực này Nhà trường luôn chú trọng đầu tư chất lượng cũng như tay nghề của thí sinh sau khi ra trường.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Chú trọng cho sinh viên vừa học vừa thực hành với cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng được nhu cầu học của sinh viên.

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học chất lượng tại Ninh Bình. Lựa chọn học tại trường là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn sinh viên.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm  y học bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập văn bằng 2 trung cấp xét nghiêm y học:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí