Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Học chứng chỉ Kỹ thuật viên châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt ở đâu tốt nhất TP.HCM năm 2020

Học chứng chỉ Kỹ thuật viên châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt ở đâu tốt nhất TP.HCM năm 2020

Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt  là một  trong những lĩnh vực có sức hút nhất hiện nay, dành cho những đối tượng đã có trình độ muốn có thêm tay nghề về lĩnh vực này. Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng cao, nên lĩnh vực xoa bóp, bấm huyệt có rất nhiều triển vọng

1.Mục tiêu đào tạo

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các đơn vị, tổ chức. Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức chiêu sinh khóa học Cấp Chứng chỉ Kỹ thuật viên Châm cứu Xoa bóp bấm huyệt.

Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, các bạn được học với các chuyên gia có kỹ năng nghề nghiệp dạn dày kinh nghiệm; Giảng viên là các Y Bác sĩ của Viện Y học dân tộc cổ truyền trực tiếp giảng dạy và thực hành cho các bạn.

  • Qua khóa bồi dưỡng, học viên sẽ hiểu được về phương pháp, kỹ thuật Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt, về hệ kinh lạc và cách xác định các huyệt thường dùng; Kỹ thuật cơ bản về phương pháp xoa bóp; Kỹ thuật chữa bệnh một số bệnh thông thường để tự chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình hỗ trợ cho cộng đồng.
  • Sau khi học xong lớp học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt, học viên có thể tự xoa bóp cho mình, người thân, hướng dẫn người thân và bạn bè tự Xoa bóp bấm huyệt nhằm phòng tránh bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và giúp điều trị một số bệnh đơn giản cơ bản.
  • Đồng thời, giúp Học viên thực hiện những Xoa bóp bấm huyệt chính xác và đầy hiệu quả, vừa giúp khách hàng nhanh chóng thư giãn, phục hồi năng lượng, vừa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện

Khóa đào tạo chứng chỉ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt năm 2020

2. Ngành châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt cơ hội việc làm ra sao?

Sinh viên tốt nghiệp ngành châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt có khá nhiều cơ hội việc làm bởi hiện nay ở nước ta, các bệnh viện tuyến trung ương hoặc tỉnh, huyện đều có phòng khám y học cổ truyền và có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực.

3.Công việc châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt là làm gì?

Trực tiếp tác động vào da thịt thần kinh và mạch máu gây nên những thay đổi qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kĩnh cũng như quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

Xoa bóp bấm huyệt thường xuyên là tăng tính linh hoạt của khớp và lằm giảm bị chấn thương cải thiện tư tế, Ngoài ra xoa bóp bấm huyệt ( massage bấm huyêt) kích thích hệ thống lympho làm tăng miễn dịch và cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể

Đặc biệt châm cứu xoa bóp bấm huyệt giãn mạnh máu tắng tuần hoàn máu , góp phần giảm phù nề, chống viêm.

Châm cứu xoa bóp bấm huyệt hiệu quả chữa các bệnh thoái hóa đót sống cổ - thoái hóa cột sống lưng - đau quang khớp vai mất ngủ kéo dài - liệt vận động do tai biến mạnh máu não - người bị đau đầu - nhức mỏi…Nhiều bệch do tổn thương của các cơ quan hô hấp , tuần hoàn, sinh dục, tiết niệu, tiêu hóa …

Chăm sóc da mặt căn bản Spa : Chăm sóc da thường xuyên giúp tăng lưu thông khí huyết và kích thích da Chăm sóc da mặt ( massage mặt) thường xuyên có thể giúp trì hoãn quá trình lão hóa  ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn Giữ cân bằng độ ẩm cho da Tăng cường dinh dưỡng của da làm da bóng đẹp.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ  tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược,Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo ngắn hạn châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tốt nhất hiện nay.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ kỹ thuật viên châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt 2020

  • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )

  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

  • 6: 4 ảnh 4*6

  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí