Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Học cao đẳng xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.

 

Học cao đẳng xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng, dần dần khoa học phát triển mạnh Kỹ thuật xét nghiệm trở thành ngành Hot với xu thế phát triển trong tương lai. Học Cao đẳng Xét nghiệm là mong muốn của nhiều bạn thí sinh sau khi hoàn thành chương trình THPT.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn đó là Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM. Trong năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, các thí sinh sẽ được tiếp xúc với thực tế cũng như rèn luyện được kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y Dược trên cả nước, với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo ra những cán bộ với cơ sở vật chất được đầu tư một cách hiện đại và đầy đủ, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được cập nhật, đây là một địa chỉ lý tưởng cho những thí sinh nào muốn theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.

Với cơ sở máy móc, trang thiết bị hiện đại, dưới sự hướng dẫn dưới sự chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Xét nghiệm nhất.

Học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Bởi hiện nay, ngoài các bệnh viện công thì ngày càng nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, trong khi đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm y học vẫn còn rất hạn chế. Bên cạnh đó, mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm y học cũng tương đối ổn định, dù không quá cao, song so với mặt bằng chung thì vẫn là một mức lương đáng mơ ước.

Không những thế, tính cạnh tranh của ngành này cũng không quá cao, do lượng người có trình độ chuyên môn vẫn còn ít và cũng không thể có những người tốt nghiệp ngành khác sang làm trái ngành. Đặc biệt, công việc của kỹ thuật viên xét nghiệm cũng được đánh giá là khá nhẹ nhàng so với các ngành khác trong khối Y – Dược. 

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là gì?

Nếu bạn đang yếu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn nên cân nhắc xem mình đã đủ điều kiện xét tuyển hay chưa. Theo quy định của nhà trường thì năm nay, điều kiện tuyển sinh của Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM cụ thể như sau:

+Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học…).

+Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm :

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu sau đây.

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2021 theo mẫu của trường 
+ 01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+ 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đối với hệ liên thông;
+ 01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+ 02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

– Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí