Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Học cao đẳng phục hồi chức năng năm 2021 ở đâu tại Hà Nội tốt?.

 

Học cao đẳng phục hồi chức năng năm 2021 ở đâu tại Hà Nội tốt?.

Tuy là Phục hồi chức năng là một ngành khá mới mẻ và xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn. Nhưng đã có rất nhiều trường nắm bắt được nhu cầu và đã mở rộng tuyển sinh. Cũng chính vì lý do đó mà khiến cho các thí sinh hoang mang trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Phục hồi chức năng ở đâu?

Đào tạo ngành Kỹ thuật Phục năng chú trọng đến chất lượng sinh viên

Nếu các bạn đã yêu thích và tìm hiểu về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng thì sẽ biết đây là một ngành nghề có thể giúp cho những người bị khiếm khuyết một phần chức năng của các bộ phận trên cơ thể phục hồi lại trạng thái tốt nhất. Sẽ có nhiều phương pháp điều trị khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Để quá trình phục hồi về thể chất diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình điều trị các kỹ thuật viên phục hồi chức năng phải thấu hiểu tâm lý và thường xuyên động viên tinh thần của người bệnh. Điều này còn có thể giúp cho người bệnh vui vẻ, lạc quan và nhanh chóng hòa nhập lại với cộng đồng.

Để làm được những điều này thì các kỹ thuật viên Phục hồi chức năng phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều kiến thức thực tiễn. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng Hà Nội phù hợp chính là yếu tố quyết định tới sự thành công trong tương lai sau này của các bạn trẻ. Nếu lựa chọn được một môi trường đào tạo tốt, sinh viên sẽ được cung cấp tất cả những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để ngay sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc. Vậy chúng ta nên học Cao đẳng phục hồi chức năng ở đâu?

Trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng chất lượng nhất tại Hà Nội

Trong số các trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội có đào tạo ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Chất lượng đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng còn được các chuyên gia đánh giá ngang tầm cùng với một số trường Đại học có cùng ngành đào tạo.

Sứ mệnh của nhà trường chính là đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao phục vụ cho ngành Phục hồi chức năng đồng thời chắp cánh cho các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình. Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã vươn mình trở thành một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề Y Dược và đảm bảo được chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian 3 năm học tập và rèn luyện tại trường, sinh viên sẽ được học nhà trường mang đến một môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên sâu, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn. Do đó, sinh viên sẽ tiếp thu được kiến thức một cách tối đa cùng với những kỹ năng tay nghề mới.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2021

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )

  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

  • 6: 4 ảnh 4*6

  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí