Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Du học nghề điều dưỡng tại Đức- miễn 100% học phí

 

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC- MIỄN 100% HỌC PHÍ

 

Hiện nay lực lượng sinh viên trong ngành điều dưỡng là những sinh viên người Đức hiện không thể đáp ứng đủ với nhu cầu ngành điều dưỡng. Vì vậy mà sinh viên Việt Nam cũng như các quốc gia khác tham gia vào du học nghề điều dưỡng tại Đức ngày một tăng bởi những chính sách và ưu đãi ngộ thích hợp.

Du học Đức trong nhiều năm trở lại đây đang dần trở thành một lựa chọn hot với những bạn có ước mơ du học. Được học tập tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Đức chính là niềm tự hào mà du học sinh Đức nào cũng mong muốn.

Những ưu điểm vượt trội du học nghề điều dưỡng tại Đức:

Miễn học phí:

Việc du học nghề điều dưỡng tại Đức sẽ được miễn phí 100% học phí bao gồm chi phí học tập và giáo trình các môn học. Đây là chính sách thu hút sinh viên quốc tế đã được áp dụng từ lâu tại Đức nhằm đáp ứng được nhu cầu về điều dưỡng viên đang thiếu trầm trọng do tình trạng dân số già hóa tại nước này.

Được nhận lương trong quá trình học tập:

Song song với việc học lý thuyết, sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện, viện dưỡng lão hay tại nhà của các bệnh nhân. Sinh viên nhận được tiền lương từ 700-1000€/tháng (19-27 triệu VNĐ) trước thuế. Số tiền này sẽ đảm bảo cho cuộc sống cơ bản của các bạn sau khi sang Đức (tiền nhà, tiền ăn, bảo hiểm). So với mặt bằng chung của các chương trình học nghề khác tại Đức thì mức lương trong quá trình học tập của chương trình Điều dưỡng là cao nhất.

Điều kiện du học và chi phí đầu tư không cao:

Bạn đã tốt nghiệp THPT tuy nhiên điểm thi không đủ điều kiện để vào một trường Đại học, bạn vẫn có thể du học nghề điều dưỡng tại Đức chỉ với bằng tiếng Đức B1 và chứng chỉ nền về y học/điều dưỡng. Chi phí đầu tư ban đầu cũng không cao. Đặc biệt những bạn đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng điều dưỡng còn có cơ hội tham gia chương trình du học điều dưỡng Berlin với mức chi phí rất thấp, được học B2 tại Đức và hưởng lương lên tới 1,040€/tháng ngay trong quá trình học tiếng.

Công việc ổn định, cơ hội định cư cao:

Sau khi tốt nghiệp các bạn chắc chắn sẽ có công việc tại Đức với mức lương trước thuế từ 2000-2500 (54-67 triệu VNĐ). Việc có bảng lương lâu dài và ổn định cùng với việc đóng thuế hằng tháng sẽ đảm bảo cơ hội xin lưu trú dài hạn hoặc nhập cư tại Đức của bạn.

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC- MIỄN 100% HỌC PHÍ

Hạn chế du học nghề điều dưỡng tại Đức:

Bên cạnh những điểm cộng kể trên, các bạn trẻ cũng nên lưu ý một số khó khăn nhất định và chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng vượt qua khi du học nghề điều dưỡng tại Đức:

Công việc vất vả, đòi hỏi sự kiên nhẫn: 

Làm việc như một điều dưỡng viên, bạn cần xác định công việc hằng ngày của mình là tiếp xúc, chăm sóc những người lớn tuổi, đôi khi bạn phải dậy sớm, về khuya và để làm tốt được công việc này đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, cần cù và độ tỉ mỉ cao.

Tiếng Đức:

Không chỉ với các bạn du học học thuật, các bạn học nghề cũng cần có chứng chỉ B1 tiếng Đức trước khi các bạn sang Đức và để tốt nghiệp các bạn cần có chứng chỉ tiếng Đức B2. Tiếng Đức không phải là một ngôn ngữ dễ học vì thế để đạt được kết quả mong muốn các bạn cần có sự nỗ lực và quyết tâm cao.

Tuy nhiên để có thể được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như tại Đức thì những khó khăn như trên là không hề đáng kể.

Địa chỉ du học nghề điều dưỡng Đức uy tín:

Trung tâm du học TOP là địa chỉ tư vấn du học nghề điều dưỡng tại Đức miễn phí, đem đến cho những học viên có nhu cầu du học tại Đức những thông tin bổ ích về ngành nghề mà mình muốn du học tại Đức. Ngoài ra du học TOP còn đào tạo tiếng Đức với những hóa học khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu mục đích của học viên.

+ Khi đã có bằng CĐ, ĐH ngành Điều dưỡng tại Việt Nam :Chỉ phải học chuyên ngành 6 tháng tại Đức, sẽ được cấp BẰNG ĐIỀU DƯỠNG của Đức và đi làm ngay.

+ Hỗ trợ vay vốn 10.000 Euro : Sau khi đỗ B1, qua phỏng vấn sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với tập đoàn. Nếu có nhu cầu vay vốn sẽ được tập đoàn GIẢI NGÂN ngay!

Đây là chương trình HOT và ưu đãi hiện nay, các bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội. Hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOP

Số 181 – Đường Lê Đức Thọ – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TPHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Mrs Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC- MIỄN 100% HỌC PHÍ

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí