Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Địa chỉ học chuyên khoa nha khoa răng hàm mặt, tai mũi họng Tại TpHCM&Bình Dương

 

ĐỊA CHỈ HỌC CHUYÊN KHOA NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT,

TAI MŨI HỌNG TẠI TPHCM & BÌNH DƯƠNG

 

Đào tạo kỹ thuật cấy ghép Implant - kỹ thuật nha khoa hiện đại:

        Không chỉ giúp chúng ta thưởng thức được vị ngon của đồ ăn, hàm răng còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên vẻ đẹp ngoại hình cũng như thể hiện sức khỏe của mỗi người. Có được một hàm răng đẹp bẩm sinh dường như là tạo hóa ban cho và không phải ai cũng có may mắn đó. Thế nhưng, với công nghệ cấy ghép Implant trong nha khoa hiện nay, cho dù hàm răng của bệnh nhân có lệch lạc bẩm sinh hay bị mất do sự cố nào đó thì vẫn có được một hàm răng đẹp và bền chắc.

Chuyên khoa định hướng nha khoa răng hàm mặt

        Kỹ thuật Implant được phát triển từ nhiều chục năm qua và Việt Nam đã tiếp cận với nó từ năm 1994. Từ năm 1996, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã phát triển kỹ thuật này. Đến nay, với tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ về phẫu thuật Implant được đào tạo trong và ngoài nước, bệnh viện đã phẫu thuật đặt Implant nhiều trường hợp khó, phức tạp, đạt nhiều kết quả mỹ mãn.

         Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titaninum, được cấy vào xương hàm thay thế cho răng đã mất. Trụ titanium sẽ kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, phía trên gắn mão răng sứ như răng thật. Đây là một thành tựu của ngành Nha Khoa cho phép phục hồi răng đã mất một cách an toàn, không gây hại đến sức khỏe của bạn.

         Implant là một giải pháp tối ưu giúp cho người mất răng có lại được một hàm răng như răng thật của mình. Ngoài ra, nó còn đem lại thẩm mỹ và màu sắc như thật theo ý bệnh nhân mong muốn.

         Hiện nay, công nghệ Implant khá phổ biến trong các bệnh viện cũng như trong các phòng nha tư nhân. Tuy nhiên, để thực hiện hoàn hảo công nghệ này thì không phải nơi nào cũng làm được. Thực tế, Implant không những đòi hỏi tay nghề kỹ thuật giỏi của các bác sĩ chuyên ngành mà còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị y tế hiện đại khác. Tại các nước phát triển trên thế giới, chỉ có những bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, bác sĩ nha khoa và chuyên khoa về Implant mới được thực hiện cấy ghép Implant.

        Chảy máu dai dẳng sau phẫu thuật, nhiễm trùng vùng cấy, gãy xương hàm hay thậm chí tổn thương đến dây thần kinh... là những biến chứng có thể xảy ra nếu việc đặt Implant không đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đặt ra. Theo quy định của Bộ Y tế, chỉ bệnh viện mới được phép thực hiện gây mê, hồi sức cho bệnh nhân khi tiến hành phẫu thuật.

         Ngoài an toàn, đặt Implant cần đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ. Vì vậy, ngoài tay nghề về chuyên môn cấy ghép Implant giỏi, bác sĩ thực hiện còn phải am hiểu về thẩm mỹ khuôn mặt thì mới có thể phục hình Implant đẹp cho bệnh nhân.

Địa chỉ học chuyên khoa nha khoa răng hàm mặt, tai mũi họng Tại TpHCM&Bình Dương

         Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương phối hợp với Đại học Y dược Hải Phòng tuyển sinh lớp chuyên khoa định hướng Răng Hàm Mặt 1, 2. Lớp chuyên khoa định hướng Tai Mũi Họng, Y Học Cổ Truyền, Bác sỹ nội trú và chuyên khoa cấp 1,học tại TPHCM và Bình Dương.

        Khóa học dành cho các bác sĩ muốn đi sâu chuyên khoa Nha khoa răng hàm mặtcó kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm. 

ĐỊA CHỈ HỌC CHUYÊN KHOA NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT,   TAI MŨI HỌNG TẠI TPHCM & BÌNH DƯƠNG

       Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong lớp chuyên khoa định hướng nha khoa răng hàm mặt  đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng....

Cụ thể như sau.

I. LỚP CHUYÊN KHOA ĐỊNH HƯỚNG RĂNG HÀM MẶT 1:

1. Đối tượng: Tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa các hệ đào tạo (chính quy, chuyên tu) có nguyện vọng học chuyên khoa định hướng.
2. Học phí: 5.500.000/1 tháng.
2. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 15 tháng 9 năm 2017. Học tập trung 9 tháng.

II. LỚP CHUYÊN KHOA ĐỊNH HƯỚNG RĂNG HÀM MẶT 2:

1. Đối tượng: Đã hoàn thành Chứng chỉ Chuyên khoa Định hướng Răng Hàm Mặt 1.
2. Học phí: 6.000.000/1 tháng. 
2. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 15 tháng 9 năm 2017. Học tập trung 9 tháng.

III. LỚP CHUYÊN KHOA ĐỊNH HƯỚNG TAI MŨI HỌNG.

1. Đối tượng: Bác sỹ đa khoa có nguyện vọng học chuyên khoa định hướng
2. Thời gian khai giảng: Dự kiến 15/9/2017. Học tập trung 9 tháng.

IV. LỚP CHUYÊN KHOA CẤP 1 CÁC NGÀNH RĂNG HÀM MẶTTAI MŨI HỌNG

1. Thời gian ôn tập và thi tuyển. Dự kiến đầu tháng 10 năm 2017.
2. Thời gian học. Học 2 năm.

V. HỒ SƠ XIN HỌC CÁC LỚP CHUYÊN KHOA:

1. Đơn xin học (Theo mẫu).
2. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương.
3. Bằng tốt nghiệp hoặc các Chứng chỉ chuyên khoa định hướng có công chứng (có bản gốc) để đối chiếu các điều kiện đầu vào.
4. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
5. Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan có thẩm quyền..
6. 02 phong bì có dán tem và đề địa chỉ của người nhận.
7. Nộp 04 ảnh 4x6.

VI. GHI DANH VÀ HỌC LỚP CHUYÊN KHOA TẠI

+Cơ Sở 1: Số 168 bis-Đường Phan Văn Trị-Phường 5-Quận Gò Vấp-Tp.HCM
+Cơ Sở 2:Học và ghi danh tại Trường Trung cấp Bách khoa Bình Dương
- Địa chỉ: Số 89 Đại lộ Độc lập-Khu công nghiệp Sóng Thần-Dĩ An-Bình Dương
Điện thoại liên hệ trực tiếp: 0978 960 986 _ 0933 960 986 ( C.Vân )

Email:vantuyensinh86@gmail.com

Đăng ký học tại đây

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí