Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa uy tín năm 2020.

Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa uy tín năm 2020.

Điều dưỡng đa khoa là một trong những ngành trọng tâm của đào tạo y bác sĩ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu, Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa tại tp.HCM năm 2020.

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao

Điều dưỡng viên chất lượng cao không đồng nghĩa với học hàm, học vị cao nếu như họ không có đóng góp gì thật sự có giá trị về mặt khoa học trong suốt quá trình công tác hoặc nghiên cứu khoa học. Họ chỉ cần là những Điều dưỡng viên bình thường,… được đào tạo, có tay nghề chuyên môn giỏi, đạo đức nghề nghiệp và thái độ giao tiếp ứng xử tốt, đáp ứng hiệu quả yêu cầu công việc và đóng góp thật sự cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, đó chính là điều mà một người Điều dưỡng viên giỏi cần có.

Khoa Điều Dưỡng Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng nâng cao năng lực xây dựng đội ngũ Giảng viên chất lượng cao, cam kết định hướng chuẩn đầu ra Điều dưỡng viên. Với điểm mạnh về cơ sở vật chất, các sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được học thêm nhiều tiết thực hành bổ ích, cung cấp các video kỹ thuật điều dưỡng viên cơ bản. Đây là điều quan trọng với bất kỳ một Điều dưỡng viên nào.

Đào tạo chuẩn đạo đức Điều dưỡng viên, nâng cao phát triển “kĩ năng mềm” bao gồm kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội. Điều dưỡng viên được coi là người nhà của bệnh nhân, vì vậy kỹ năng chuyên môn và “kỹ năng mềm” phải cùng lúc đồng hành và phát triển. Thắt chặt thi cử để đánh giá ý thức của Sinh viên điều dưỡng, qua đây đánh giá được ý thức của sinh viên đối với Ngành nghề. Một người Điều dưỡng viên giỏi cần phải hoàn thiện tốt từ ý thức công việc, trách nhiệm công việc, kỹ năng chuyên môn và sự yêu nghề.

Lớp Chứng chỉ Điều dưỡng chất lượng cao, học phí ưu đãi tại TPHCM

Muốn học Lớp chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Chương trình khóa học bao gồm các nội dung cơ bản về Dinh dưỡng, giải phẫu sinh lý; Kỹ năng giao tiếp-Giáo dục sức khoẻ; Điều dưỡng cơ bản; Kỹ thuật điều dưỡng; Điều dưỡng Nội khoa; Điều dưỡng Ngoại khoa; Điều dưỡng Truyền nhiễm; Điều dưỡng Chuyên khoa; Cấp cứu ban đầu; Phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn là rất quan trọng, được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

 

Học xong chương trình này, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước. Người điều dưỡng cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng- nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ điều dưỡng đa khoa:

1 : Đối tượng tuyển sinh

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh:

cả nước

3:Hồ sơ nhập học gồm:

+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập:

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

  • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

8: Phường pháp đào tạo và Bằng cấp :

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ điều dưỡng thời gian đào tạo 6 tháng

Sau khi học viên có chứng chỉ điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viên, trung tâm y tế dự phòng từ tuyến trung ương đến địa phương, tại các công ty Việt

Nam hoặc nước ngoài....

+ Có thể làm việc tại nước Ngoài Như Nhật, Đức, Đài Loan ... Theo nhu câu xã hội.

9: Mọi chi tiết liên hệ : 

Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí