Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Địa chỉ học cao đẳng xét nghiệm năm 2020 uy tín.

 

Địa chỉ học cao đẳng xét nghiệm năm 2020 uy tín.

Năm 2020 Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước, đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật viên xét nghiệm trong xã hội hiện nay, nhu cầu học tập của thí sinh về chuyên ngành xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Mặc dù đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của ngành Y tế nhưng hiện nay, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm lại đang có sự khan hiếm rất lớn, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội, chính vì thế mà đòi hỏi đặt ra là phải đẩy mạnh đào tạo để tăng số lượng và chất lượng ngành Xét nghiệm. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng cho toàn ngành Y tế, năm 2019, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt.

Điều kiện trên được nhà trường áp dụng cho cả xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng năm 2020

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất tại TPHCM chính là Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đây chính là môi trường đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm tốt nhất cho người học. Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu, bài bản nhất để phục vụ cho quá trình làm nghề sau này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông Đại học chuyên ngành Xét nghiệm ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

– Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí