Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

ĐỊA CHỈ HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG UY TÍN TẠI NINH BÌNH

ĐỊA CHỈ HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG UY TÍN TẠI NINH BÌNH

Ngành Y là ngành Top đầu hiện nay học sinh lựa chọn. Trong đó có ngành Điều dưỡng đang được nâng cao, trọng vọng, là hướng đi đúng đắn của học sinh trong giai đoạn hiện tại, trong tương lai điều dưỡng có trình độ cao đẳng trở lên sẽ có nhiều cơ hội việc làm lớn tại các đơn vị sự nghiệp, chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Ngành Điều dưỡng là gì?

Ngành Điều dưỡng là một ngành học được đào tạo kiến thức về y tế, kỹ năng thực hành. Điều dưỡng đóng vai trò theo dõi, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đảm bảo trị liệu đúng cách.

Nhiệm vụ điều dưỡng viên là hỗ trợ các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và các nhân viên khác liên quan đến điều trị (truyền dịch, tiêm chích, tham vấn tâm lý và chăm sóc bệnh nhân nội ngoại trú…)

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Nội Dung Học Điều Dưỡng

Học cao đẳng điều dưỡng sẽ được học:

– Kiến thức nền tảng, chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

– Trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng.

– Nắm vững quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

– Đưa ra các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

– Học những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều Dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Như vậy có thể thấy công việc của ngành Điều Dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn nhưng để tự tin nắm bắt và theo đuổi ngành Điều dưỡng, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức,… cũng là những yếu tố quan trọng.

Địa chỉ học cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Ninh Bình

Với mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng được rất nhiều các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho tương lai sau này. Ngoài Cao đẳng Điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh,…

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo hệ Cao Đẳng, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại Thành phố Ninh Bình với chương trình đào tạo hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay, là cơ sở sinh viên có thể học thêm chứng chỉ để xuất khẩu lao động tại các nước phát triển hiện nay như Đức, Nhật Bản

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2020 – 2021 của Trường Y Dược Tôn Thất Tùng; Hội đồng tuyển sinh Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng tại Ninh Bình.

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng 

2. Đối tượng tuyển sinh:
Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

4. Thời gian học:

- Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên:
+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng đa khoa 2020 theo mẫu của trường 
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ....) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

7. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

  • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ: Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu Ý: Các em liên hệ với cô Vân trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ, lịch học và hỗ trợ tốt nhất địa điểm nhận hồ sơ của trường tại tp.Ninh Bình

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí