Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021 chất lượng

 

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2021 CHẤT LƯỢNG

 

Điều dưỡng càng ngày ngày này cho thấy vị trí quan trọng không kém và không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại các trường Y Dược cũng như nhu cầu của xã hội ngày nay. Do vậy mà ngành này ngày càng thu hút nhiều thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm với mong muốn tìm kiếm được một cơ hội việc làm phù hợp, ổn định với mức lương đúng tầm trong tương lai.

Vì sao phải lựa địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021 chất lượng:

Mỗi một ngành trong hệ thống Y tế nắm giữ một vị trí quan trọng và không thể thiếu. Đối với ngành điều dưỡng những nguồn nhân lực trong ngành này nắm một vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngành điều dưỡng đang là một trong những chuyên ngành thuộc dạng đặc thù của Y khoa và qua đó thì cũng hiện đang chỉ đứng sau Bác sĩ đa khoa về ở trong đó là mặt chuyên môn và cả ở cấp bậc. Nhưng nếu tính ra việc các sinh viên có thể ra trường với tấm bằng trên tay điều dưỡng đa khoa ở trình độ cao đẳng điều dưỡng thì họ đang chiếm tới 70% ở trong các bệnh viện tính cả ở các bệnh viện trung ương tới các bệnh viện địa phương.Vì vậy phải lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng !

Điều dưỡng và lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019 CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021 chất lượng:

Để có đủ hành trang cho con đường tương lai phía trước, các bạn học sinh có mong muốn theo đuổi ngành điều dưỡng cần lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021 uy tín và chất lượng.

Hiện nay tại Hà Nội và TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021, trong đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có thể kể đến:

+ Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
+ Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
+ Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
+ Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
+ Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ nộp hồ sơ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2019 được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Đăng ký đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021:

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy học tại Hà Nội, TPHCM

Đối tượng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng 2021: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (hệ Văn bằng 2)

Đăng ký đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021 bằng hình thức xét tuyển từ tháng 03 năm 2021. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng 2021 là 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT.

Quyền lợi của học viên đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021:

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

+ Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
+ Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

Hồ sơ đăng ký đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021 gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2021 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

Mọi thông tin chi tiết về đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2021 xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí