Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang muốn nâng cao trình độ của bản thân. Chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế về năng lực và chất lượng.

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng là việc tất yếu

Điều dưỡng thường được ví như trợ thủ đắc lực của Bác sĩ đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân và thực hiện các Y lệnh từ cấp trên. Với vai trò đặc biệt quan trọng đó nhưng đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta đang thiếu hụt nghiêm trọng. Mặt khác một số Điều dưỡng lại hạn chế về năng lực không đáp ứng được yêu cầu công việc dẫn tới bị sa thải.

Để có thể đứng vững trong ngành này, ngoài những kinh nghiệm đã có thì bằng cấp là vô cùng quan trọng. Do đó những người có bằng Trung cấp điều dưỡng muốn làm việc lâu dài phải liên thông lên bậc cao hơn, đây cũng là điều kiện bắt buộc để duy trì công việc nếu không muốn bị đào thải.

Địa chỉ Học liên thông cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội.

Trước tình hình trên, Bộ Y tế đã ban hành thông tư 26 nhằm chuẩn hoá trình độ cán bộ Y tế cả về năng lực và chất lượng. Do đó, Điều dưỡng viên Cao đẳng nếu muốn hành nghề phải trải qua chương trình đào tạo bài bản và nghiêm khắc từ những ngôi trường Y Dược hàng đầu.

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng vinh dự là “Đơn vị đầu tàu”  đẩy mạnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế cả nước. Do đó, Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Với hình thức vừa học vừa làm - là một trong những địa chỉ “vàng” tại Hà Nội có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng, luôn được các phụ huynh và học viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Đặc biệt, tại Trung Cấp Tôn Thất Tùng đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài liệu tham khảo, quy trình thực hành chăm sóc sức khỏe, thành tựu y học trong lĩnh vực điều dưỡng trên thế giới. Ngoài ra, học viên nhóm ngành sức khỏe  còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng dược bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí