Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Đào tạo KTV nha khoa chuẩn quốc gia tại TpHCM

 

ĐÀO TẠO KTV NHA KHOA CHUẨN QUỐC GIA TẠI TPHCM

 

Xu hướng ngành nha khoa thẩm mỹ:

Qua số liệu thống kê, Việt Nam có hơn 70% dân số bị có vấn đề về răng miệng. Điều đó lý giải hiện tượng mấy năm gần đây các Phòng khám Nha khoa, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ xuất hiện một cách rầm rộ và kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa nói chung và ngành Kỹ thuật Phục hình răng thẩm mỹ nói riêng đang trở lên nóng bỏng hơn bao giờ hết

KTV nha khoa ngành nghề đòii hỏi trình độ cao
KTV nha khoa ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, trình độ cao

Mục tiêu đào tạo Kỹ thuật viên nha khoa :

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  đào tạo Kỹ thuật viên nha khoa có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm. 
KTV Nha khoa, điều dưỡng nha khoa hoặc y sĩ định hướng Răng Hàm Mặt là nhóm ngành được đào tạo trong thời gian 6 tháng nhưng khối lượng kỹ năng kiến thức không hề nhỏ. khóa học bao gồm các kỹ năng cơ bản như :

+Cạo vội răng
+Trám răng
+Nhổ răng
+Chữa tủy
+Đánh bóng răng
Và hỗ trợ bác sĩ điều trị….

Sau khi hoàn thành khóa học , học viên được cấp chứng chỉ nha khoa chuẩn quốc gia do trường trung cấp, cao đẳng chuyên nghiệp được Bộ Giáo Dục ban hành

Địa chỉ học Kỹ thuật viên nha khoa chất lượng cao tại TpHCM?

Kỹ thuật viên nha khoa làm việc trong các labo nha khoa, là người hỗ trợ cho BS nha khoa trong việc gia công - chế tạo các phục hình răng giả, khí cụ chỉnh hình và các khí cụ hỗ trợ điều trị. Nghề này yêu cầu có độ tỉ mỉ, kiên trì và sức khỏe, nếu có năng khiếu, óc thẩm mỹ và sự khéo léo sẽ là một lợi thế.
Kỹ thuật viên nha khoa được xem là một ngành trẻ tại Việt Nam, tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, vì sự đặc thù của ngành nên KTV phục hình răng được đào tạo khá hạn chế, một khoá chỉ từ 20 - 30 học viên. Ở nước ta, ngành này chỉ được đào tạo tại các Trường ĐH Y Dược, thời gian học lên đến 4 năm để lấy được bằng cử nhân, trong khi điểm xét tuyển đầu vào lại khá cao (24 điểm năm 2014).
Một lựa chọn khác để rút ngắn thời gian học tập và làm việc, các bạn có thể học lớp chứng chỉ ngắn hạn Kỹ thuật viên nha khoa tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng . Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong khóa học tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng.

 

Tuyển sinh chứng chỉ ngắn hạn KTV nha khoa
Tuyển sinh chứng chỉ ngắn hạn KTV nha khoa

 

3. Thời gian đào tạo: 06 tháng

4. Cấp bằng: Học viên được cấp chứng chỉ Răng Hàm Mặt sau khi kết thúc khóa học

5. Cam kết: miễn phí đào tạo lại nếu kết thúc khóa học chưa thực hiện thành thạo các kỹ thuật

Mọi chi tiết liên hệ :Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)    

Chi tiết thông tin tuyển sinh: bấm vào đây

Email:vantuyensinh86@gmail.com .

Đăng ký học tại đây

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí