Liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng có khó không?

Liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng một ngành độc lập trong hệ thống y tế hiện nay và là chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Trong công tác chăm sóc sức khỏe thì nhóm ngành này có vai trò rất quan trọng. Mỗi người điều dưỡng viên sẽ thực hiện công tác kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong suốt thời gian điều trị.

Học liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng có khó không?

Học liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chắc chắn sẽ khó, bởi vì đây là ngành trực tiếp chăm sóc sức khỏe con người. Ngoài các kiến thức chuyên môn, bạn còn cần sự khéo léo, tinh tế trong các thao tác nghiệp vụ và có thể tương tác tốt với bệnh nhân.

Liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng có khó không?
Liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng có khó không?

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đi trước chia sẻ, chỉ cần bạn có niềm đam mê, cố gắng, chịu khó rèn luyện, ham học hỏi và yêu thích Điều dưỡng thì bạn vẫn có thể theo học được.

Với chương trình đào tạo ngành liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng hiện nay sẽ giúp bạn được bồi dưỡng kỹ năng Điều dưỡng cần thiết, biết lắng nghe, kỹ năng đánh giá sự chuẩn xác.

 Bên cạnh đó, bạn sẽ có được sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề, thấu hiểu người bệnh, có lòng trắc ẩn, và chăm sóc người bệnh trong các tình huống … nhằm giúp đảm bảo sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Có nên học liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng không?

Học Điều dưỡng Cao đẳng có nhiều lợi thế hơn do vậy được nhiều bạn lựa chọn. Theo khảo sát, nhiều bạn đưa ra những lý do nên học liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng:

 • Với thời gian đào tạo ngắn chỉ trong 3 năm, các bạn sẽ được ra trường làm việc đúng ngành nghề nhanh hơn. Bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng để phục vụ công việc.
 • Chương trình đào tạo cao đẳng Điều dưỡng hiện nay ở một số trường được chú trọng nâng cao chất lượng không kém gì so với trường Đại học. Ngoài những kiến thức từ lý thuyết, các bạn còn được tham gia buổi thực hành, thực tế để không bị bỡ ngỡ với công việc.
 • Không chỉ vậy, học phí Cao đẳng Điều dưỡng thấp hơn nhiều so với bậc Đại học. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sinh sống tại các thành phố lớn hiện nay.
 • Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn thí sinh sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Với tấm bằng này bạn có thể học liên  thông lên đại học. Ngoài ra cũng có thể nhanh chóng được làm việc tại ngành y, được trực tiếp tham gia công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

Hồ sơ đăng ký liên thông ngành điều dưỡng hệ cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger