Liên thông cao đẳng nữ hộ sinh 2021 ở đâu tốt

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng nữ hộ sinh năm 2021 . Địa chỉ đào tạo liên thông uy tín khu vực miền nam. Trường y dược Tôn Thất Tùng đã công bố thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược chuyên ngành nữ hộ sinh năm 2021 như sau.

Thông tin tuyển sinh

Chỉ tiêu xét tuyển: không giới hạn. Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hiện nay thì nhu cần nhân lực ngành Hộ sinh là rất lớn. Trong khi nhân lực hộ sinh hiện nay qua đào tạo chuyên môn cao đang thiếu hụt trầm trọng.

Nữ hộ sinh
Liên thông cao đẳng nữ hộ sinh 2021 ở đâu tốt tại Hà Nội

Vai trò của các nữ hộ sinh ngày càng quan trọng trong đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé trong quá trình sinh nở. Nữ hộ sinh đảm đương nhiều trọng trách quan trọng như tư vấn kiến thức, kĩ năng làm mẹ. Khám kiểm tra phụ khoa; điều hòa kinh nguyệt; đảm bảo sức khỏe bà mẹ trong quá trình mang thai và sinh nở.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là hình thức đào tạo nâng cao kiến thức. Bằng cấp về ngành Hộ sinh cho người học sau khi đã hoàn thành chương trình học ở bậc Trung cấp hoặc Cao đẳng. Học liên thông giúp người học có cơ hội nâng cao, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp, qua đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực của mình.

Liên thông cao đẳng Hộ sinh có cần thiết không?

Ngành Hộ sinh đóng vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống. Đòi hỏi nhân lực ngành Hộ sinh không chỉ lớn mạnh về số lượng mà còn được đào tạo bài bản, giàu kiến thức chuyên môn. Với sự phát triển của giáo dục như hiện nay thì sở hữu tấm bằng Cao đẳng không phải điều quá xa vời với đa số người học.

Tốt nghiệp Trung cấp, bạn đã có thể thực hành nghề nghiệp. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả những gì bạn có thể làm ở ngành Hộ sinh. Yêu cầu ngày càng cao của xã hội khiến người học luôn phải hoàn thiện mình hơn nữa. Và một trong những con đường dễ dàng nhất. Giúp bạn hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp đó là học liên thông Cao đẳng nữ Hộ sinh.

Nhu cầu nhân lực ngành Hộ sinh ở mức cao nhưng để có chỗ đứng, thu nhập cao hơn trong công việc. Thì bạn cần có kiến thức chuyên môn vững vàng, kĩ năng thuần thục hơn. Điều đó được thể hiện phần nào qua tấm bằng mà bạn có được.

Công việc của một Nữ Hộ sinh

Một Nữ Hộ sinh sau khi ra trường, sinh viên có thể làm được những công việc như:

Nữ hộ sinh là người trực tiếp đón tiếp và hướng dẫn người bệnh đến khám điều trị.

Trong các ca hộ sinh thì nữ Hộ sinh phải chuẩn bị các công đoạn đỡ đẻ, các công cụ bổ trợ của ca sinh nở. Công việc này cần sự cẩn thận như những người học Trung cấp Xét nghiệm.

Sau khi sản phụ sinh em bé nữ Hộ sinh là người thường xuyên theo dõi tình trạng của sản phụ và trẻ sơ sinh. Khi có diễn biến bất thường thì thông báo cho bác sỹ.

Nữ Hộ sinh cũng phải tham gia các khóa học để chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh tốt hơn.

Nữ Hộ sinh là cánh tay đắc lực của các bác sỹ, hỗ trợ khi bác sĩ cần.

Công việc trên đây đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo dịu dàng và thực sự có quyết tâm theo đuổi với nghề.

Hồ sơ tuyển sinh học liên thông cao đẳng Hộ sinh 2021

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.