Liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có nhiều bạn muốn học liên thông cao đẳng hộ sinh nhằm nâng cao tay nghề. Hơn thế học nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Tuy vậy vẫn còn băn không không biết liên thông mất mấy năm? Bài viêt này giúp giải đáp hết những thắc mắc ấy.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Liên thông đang là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay khi có thể giúp người học nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như yêu cầu ngày một cao của ngành.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Học cao đẳng nữ hộ sinh hệ liên thông trong thời gian bao lâu?

Ngành hộ sinh luôn cần một lượng nhân sự dồi dào. Trẻ em được sinh ra hàng giờ tại Việt Nam chính vì vậy, ngành hộ sinh luôn là ngành hot tại Việt Nam.
+ Mỗi ngày có khoảng hơn 4270 trẻ em được sinh ra tức 178 trẻ em sinh ra mỗi giờ.
+ Ước tính đến năm 2021, số lượng nữ Hộ sinh tại Việt Nam phải x2 thời điểm hiện tại
+ Khan hiếm nhân lực cũng là lý do ngày càng nhiều thí sinh chọn học ngành Hộ sinh tại trường Y dược Tôn Thất Tùng
Đặc biệt nữ Hộ sinh là ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế, giúp vấn đề sinh sản trở nên dễ dàng, khắc phục và phòng tránh những rủi ro không đáng có, từ đó giúp sức khỏe người phụ nữ ổn định, khỏe mạnh và duy trì nòi giống. Đặc biệt trước quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

liên thông cao đẳng hộ sinh

Vì sao nên học liên thông cao đẳng?

Không chỉ riêng những bạn học cao đẳng hộ sinh mà những bạn học CĐ xét nghiệm, CĐ dược … cũng nên học liên thông bởi:

Xã hội ngày một phát triển, yêu cầu chất lượng nhân lực ngày càng cao. Bạn nếu sau khi tốt nghiệp không trau dồi sẽ sớm bị lạc hậu, tụt lại phía sau. Với hộ sinh cũng thế đây là ngành nghề đòi hỏi tay nghề cao bởi đang bang gánh vác sinh mạng của ít nhất là hai người.
Khi học liên thông lên đại học bạn sẽ có cơ hội nâng cao, bổ sung kiến thức. Hơn thế các môn chuyên ngành sẽ được tìm hiểu, học sâu hơn.
Giảm mức độ cạnh tranh đặc biệt những ai có mong muốn là nhà nước.

Thời gian học liên thông cao đẳng hộ sinh 2021

Khi đã trúng tuyển học liên thông ngành hộ sinh bạn sẽ được đào tạo trong thời gian chỉ từ 1.5 đến 2 năm. Theo đây sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng đại học hộ sinh.

Do những người mong muốn Liên thông đều đang đi làm nên thời gian để học tập như các sinh viên Cao đẳng Hộ sinh chính quy là điều không thể. Theo đó, để tạo điều kiện cho những đối tượng này, Trường Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng thời gian học linh động ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 – chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 khung giờ học này để có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại, phù hợp với những bạn trẻ mong muốn vừa học vừa làm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh động đã mở ra tương lai tươi sáng đối với người học. Bạn vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn, vừa nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh :

Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh
– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+ Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+ Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+ Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.