Liên thông cao đẳng hộ sinh ở đâu uy tín tại TP.HCM

Dưới sự phát triển của đời sống, nhu cầu sức khỏe, bảo vệ các em bé và sản phụ mới sinh tăng cao.  Đây là điều kiện cốt yếu để ngành Hộ sinh ra đời. Chẳng có ai tiết kiệm chi phí hay mặc cả với sức khỏe của con mình cả. Có thể nói ngành hộ sinh- Ngành học vất vả nhưng đầy triển vọng. Hãy cùng tìm hiểu về ngành học, điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh cùng bài viết nhé.

Vai trò của ngành hộ sinh như thế nào?

Vai trò của ngành Cao đẳng hộ sinh được các bác sĩ hộ sinh chia sẻ như sau:

Tiếp nhận, hướng dẫn sản phụ, người bệnh đến khám bệnh, điều trị, thực hiện đúng quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện.

Thăm khám thai, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đỡ đẻ, theo dõi chuyển dạ chu đáo mọi mặt trước khi sản phụ đẻ, khi phát hiện các dấu hiệu bất thường phải báo cáo bác sĩ để xử lý kịp thời. Thực hiện đỡ đẻ thường, phụ bác sĩ thực hiện kỹ thuật đỡ đẻ khó.

Sau khi có chứng chỉ trung cấp hộ sinh (hộ sinh chính): thực hiện kỹ thuật chăm sóc sản phụ, người bệnh; vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa theo sự phân công.

Trường hợp liên thông cao đẳng hộ sinh (cử nhân nữ hộ sinh): thực hiện các kỹ thuật chăm sóc quan trọng, phức tạp. Mà nữ hộ sinh trung cấp không thực hiện được. Thực hiện kỹ thuật hút điều hòa kinh nguyệt; trực tiếp theo dõi, Sửa Mí Mắt Hỏng, chăm sóc những cuộc đẻ có nguy cơ cao, sử dụng thành thạo các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.

Tham gia nghiên cứu khoa học và hướng dẫn học viên thực tập theo sự phân công của trưởng khoa.

Thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh cho các sản phụ và người bệnh tại khoa. Tham gia công tác chuyên khoa tại cộng đồng khi được phân công. – Trích dẫn Quyết định 1895/1997/QĐ-BYT

Liên thông cao đẳng hộ sinh
Liên thông cao đẳng hộ sinh 2021

Địa chỉ nào để liên thông uy tín, chất lượng

Có nhiều lựa chọn cho các bạn có nhu cầu liên thông. Bởi vì nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đào tạo liên thông cao đẳng Hộ sinh. Nhưng phải phù hợp với vị trí học thuận tiện, lịch học linh hoạt, chất lượng đào tạo và học phí phải chăng.

Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là một trong những trường Y Dược đào tạo cao đẳng hộ sinh hệ liên thông được đánh giá cao. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ để tạo cho học viên môi trường học tập thuận lợi nhất. Thời gian học thực hành lên đến 70%, giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. 100% sinh viên ra trường đều vững tay nghề.

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh bằng hình thức học liên thông tại TPHCM. Vấn đề điểm chuẩn ngành hộ sinh năm 2021 không còn quá quan trọng đối với các bạn thí sinh năm nay. Ngoài ra trường còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn để học viên thực tập, với cơ hội tiếp xúc lâm sàng thực tế thì cơ hội việc làm cao hơn sau khi tốt nghiệp với kinh nghiệm được tích lũy.

Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tin cậy cho sinh viên theo học các ngành Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ học liên thông y dược bao gồm:

1: Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng hộ sinh liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ