Liên thông cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

Hiện nay, để nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ y tế, các bệnh viện, cơ sở y tế thuộc ngành Y tế. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng cho các cán bộ y tế để kịp thời cải thiện chất lượng cho nguồn nhân lực ngành Y tế trong thời gian sắp tới.

Theo thống kê của Bộ Y Tế, số lượng điều dưỡng có kinh nghiệm, chuyên môn thấp chiếm đaị đa số. Song lại thiếu hụt trầm trọng đội ngũ Điều dưỡng có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cùng với sự phát triển của kinh tế, hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân cũng phát triển vượt bậc, chế độ đãi ngộ tốt, lương cao hơn song bài toán tìm kiếm đội ngũ Điều dưỡng vững tay nghề đang được ưu tiên trên hết.

Nhận thấy nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng và nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực bổ sung phục vụ nhu cầu của xã hội, Truờng Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh hệ chính quy theo quy định của chương trình đào tạo đạt chuẩn do Bộ Y Tế cấp.

liên thông điều dưỡng
Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 tại TPHCM

Liên thông cao đẳng dược theo chương trình gì

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ngày càng cao. Trường đã tạo điều kiện xét tuyển, cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đều có thể học liên thông theo nguyện vọng của mình.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.