Liên thông cao đẳng điều dưỡng học có khó không

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại TPHCM, đã nhận được những vấn đề mà các bạn thí sinh đang thắc mắc băn khoăn. Là khi học liên thông cao đẳng ngành điều dưỡng tại trường có khó không? và cần những điều kiện như thế nào để có thể đăng ký thi tuyển học liên thông tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Tổng quan chung về ngành điều dưỡng

cao đẳng điều dưỡng
Liên thông cao đẳng điều dưỡng học có khó không

Hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

Sau khi ra trường, các Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng…

Một điều dưỡng viên có vai trò và nhiệm vụ như thế nào trong hệ thống Y tế

liên thông cao đẳng điều dưỡng
Liên thông cao đẳng điều dưỡng học có khó không

Điều dưỡng viên là những người đã được đào tạo qua trường lớp về các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng bệnh, xử lý các vấn đề y khoa như là dụng cụ phẫu thuật, thuốc, thiết bị y khoa, làm thủ tục xuất nhập viện,…Những điều dưỡng viên được ví von như trợ thủ đắc lực, không thể thiếu của bác sĩ bởi vì họ trực tiếp hỗ trợ bác sĩ ở bên cạnh bệnh nhân, là người chăm sóc bệnh nhân từ ngày nhập viện cho đến khi xuất viện.

Điều dưỡng viên không chỉ là người chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của mình mà còn là người bạn,người tổn định tâm lý cho bệnh nhân khi mà thường xuyên động viên, an ủi bệnh nhân nỗ lực trong quá trình điều trị.

Thị trường lao động đang thiếu hụt một lượng nhân sự điều dưỡng vô cùng lớn

Thị trường lao động đang thiếu hụt lượng lao động cho ngành Điều dưỡng vô cùng lớn. Tại Canada, theo hiệp hội điều dưỡng thì nước này đang thiếu khoảng gần 100.000 điều dưỡng viên bổ sung cho ngành Y tế nước này. Tình trạng thiếu hụt nhân viên gây nên các bất cập như nhân viên phải làm việc tăng ca liên tục và nhiều thời gian hơn. Do sức ép trong công việc khiến nhiều người kéo nhau bỏ việc hoặc chuyển nơi công tác.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng dễ dàng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Hiện nay xu thế học liên thông cao đẳng là một xu thế tất yếu cho những học sinh từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy lên đại học.Sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức chuyên ngành vì kiến thức mà sinh viên học tại trường trung cấp sẽ chưa thể đủ để cho sinh viên có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này.

Việc học liên thông cao đẳng sẽ giúp cho sinh viên, ứng viên có nhu cầu sẽ có được bằng cao đẳng chính quy tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2021 như thế nào?

Riêng với sinh viên ngành Điều dưỡng thì liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng là một xu hướng tất yếu. Tại khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận , sinh viên trung cấp điều dưỡng có thể theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng nổi trội về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.