Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021 học ở đâu tốt

Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 tại y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là được địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín tại TPHCM.

Thông tin Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhân lực ngành Điều dưỡng rất quan trọng trong hệ thống Y tế hiện nay, cơ hội việc làm đang mở rộng khi dần mọc lên các trung tâm y tế, bệnh viện nhà nước lẫn tư nhân nhưng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được.

Nắm bắt được sự phát triển mở rộng trong ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trang bị kiến thức cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Ngoài ra, việc chọn địa chỉ học uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm
Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021 học ở đâu tốt

Với các thí sinh đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực TP HCM có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm. Hiện nay, Nhà trường có cơ sở tuyển sinh, giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Ninh Bình.

Được biết, trong năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông với điều kiện áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình bậc THPT hoặc BTVH.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, khung giờ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. T

rong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

 Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối năm 2021 uy tín

Theo đánh giá chung, hiện nay Trường Y dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường tiêu biểu trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu trên cả nước đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy cho sinh viên.

Trường luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo chuyên sâu song song lý thuyết và thực hành  giúp sinh viên được trau đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng tay nghề một cách tốt nhất.

Nhà trường cũng chú trọng tập trung vào đội ngũ giảng viên có trình độ lâu năm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Nhờ vậy mà sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhận được những đánh giá cao từ các đơn vị tuyển dụng.

Thí sinh tham gia tuyển sinh đã đảm bảo được yêu cầu bước tiếp theo sẽ chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu đã được cũng cấp thông tin tại mục 1 của bài viết và nộp đến cơ sở gần nhất để đăng ký tham gia học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ