Khóa học ngắn hạn điều dưỡng 3-6 tháng ở đâu

Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng 3-6 tháng uy tín nhất. Trường liên tục tuyển sinh các khóa  mới, với uy tín chất lượng cao, được các bạn trẻ quan tâm.

Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng là người phụ trách công việc hỗ trợ điều trị, chăm sóc kiểm tra tình trạng bệnh nhân. Bên cạnh đó họ còn phụ trách một số công việc khác nhằm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Hiện nay điều dưỡng được chia làm hai bộ phận chính là điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân và điều dưỡng viên chăm sóc người già.

điều dưỡng
Khóa học ngắn hạn điều dưỡng 3-6 tháng ở đâu

Lựa chọn học điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Y dược Tôn Thất Tùng nhiều năm qua đã đào tạo và cấp bằng điều dưỡng cho nhiều học viên. Đây là cơ sở lý tưởng bậc nhất để các bạn theo học ngành điều dưỡng 3-6 tháng. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng những gì cần thiết để bạn có môi trường học tập tốt nhất.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học khang trang, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế trong quá trình học tập tại đây bạn sẽ được thực hành tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn.

chứng chỉ điều dưỡng
Khóa học ngắn hạn điều dưỡng 3-6 tháng ở đâu

Chương trình đào tạo của trường được biên soạn công phu từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu. Bởi thế đảm bảo rằng khi tốt nghiệp bạn sẽ có được kỹ năng, kiến thức cần thiết.

Chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn

Muốn học điều dưỡng 3-6 tháng ngắn hạn bạn nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Một trong số đó có thể kể đến Khoa Y dược Hà Nội, tại đây bạn sẽ được các giảng viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết về kiến thức cần.

Đặc biệt trường liên kết với nhiều nhà thuốc, bệnh viện nên bạn sẽ được tham gia thực hành ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là cơ hội lớn để bạn có được kỹ năng và nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Đặc biệt với thời gian đào tạo ngắn chỉ 4 đến 6 tháng nhưng cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần. Bạn vì thế hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây.

chứng chỉ điều dưỡng
Khóa học ngắn hạn điều dưỡng 3-6 tháng ở đâu

Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng 3-6 tháng

Như đã nói ở bên trên, ngành dược học  ngành điều dưỡng đều đem lại cho những tân sinh viên nhiều cơ hội việc làm rộng mở, không chỉ giới hạn trong phạm vi nước nhà mà còn có thể lan rộng ra ra nước ngoài.

Hiện nay, bất kỳ trung tâm y tếtrung tâm khám bệnh y khoa nào thì cũng đều cần bổ sung nguồn lực lượng lao động chăm lo tình hình sức khỏe này. Cũng có không ít những chương trình du học, tu nghiệp, học tập ở quốc tế để cải thiện trình độ chuyên môn cho các điều dưỡng viên trẻ. có thể nói rằng cơ hội học tập  làm việc ở hai nhóm ngành đó là rất chi là rộng lớn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng 3-6 tháng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ