Khóa học liên thông cao đẳng dược chính quy năm 2023 tại Hà Nội.

Bạn đang tìm kiếm khóa học liên thông cao đẳng dược chất lượng và uy tín tại Tôn Thất Tùng? Hãy tham gia khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu về ngành dược và nghề dược sĩ

Ngành dược là một trong những ngành học đa dạng và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực y tế. Nghề dược sĩ là một nghề được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế, đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và cung cấp các loại thuốc và sản phẩm y tế cho bệnh nhân.

Công việc của một dược sĩ bao gồm kiểm tra đơn thuốc, tư vấn cho bệnh nhân về cách sử dụng thuốc và cách bảo quản thuốc đúng cách. Dược sĩ cũng có trách nhiệm đảm bảo chất lượng của thuốc và phối hợp với các chuyên gia y tế khác để đưa ra quyết định về loại thuốc và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, các dược sĩ còn có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc hoặc nghiên cứu y học để phát triển và sản xuất các loại thuốc mới, cải tiến và nâng cao chất lượng thuốc đã có.

Tìm hiểu về ngành dược và nghề dược sĩ

Để trở thành một dược sĩ, người ta cần có kiến thức chuyên môn sâu về các loại thuốc, tác dụng và tác hại của chúng, cũng như các quy trình sản xuất, lưu trữ và phân phối thuốc đúng cách. Để đáp ứng được các yêu cầu này, các trường đại học và trường trung cấp y dược đã mở ra các chương trình đào tạo dược sĩ với nhiều cấp độ từ trung cấp đến đại học và sau đại học.

Với nhu cầu ngày càng tăng về các loại thuốc và sản phẩm y tế, ngành dược là một trong những ngành học có nhiều cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển lớn. Nếu bạn quan tâm đến nghề dược sĩ, hãy tìm hiểu thêm về khóa học liên thông cao đẳng dược để có thể bắt đầu sự nghiệp trong ngành y tế này.

Dược sĩ cần những tố chất gì?

Để trở thành một dược sĩ thành công, cần có những tố chất sau:

1. Kiến thức chuyên môn sâu về các loại thuốc và sản phẩm y tế, cũng như các quy trình sản xuất, lưu trữ và phân phối thuốc đúng cách.
  2. Tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng của thuốc và phối hợp với các chuyên gia y tế khác để đưa ra quyết định về loại thuốc và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.
  3. Kỹ năng giao tiếp tốt, để có thể tư vấn cho bệnh nhân về cách sử dụng thuốc và cách bảo quản thuốc đúng cách.
  4. Sự cẩn trọng và tỉ mỉ, để đảm bảo việc kiểm tra đơn thuốc và các sản phẩm y tế một cách chính xác và chất lượng.
  5. Tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, để phát triển và sản xuất các loại thuốc mới, cải tiến và nâng cao chất lượng thuốc đã có.
  6. Tính cầu tiến và khả năng học hỏi, để cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực y tế và ngành dược.

Tóm lại, để trở thành một dược sĩ tốt, cần phải có sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp, sự cẩn trọng và sự sáng tạo. Nếu bạn có những tố chất này, hãy tìm hiểu thêm về khóa học liên thông cao đẳng dược để có thể bắt đầu sự nghiệp trong ngành y tế này.

Khóa học liên thông cao đẳng dược năm 2023 tại Hà Nội

Khóa học liên thông cao đẳng dược tại trường được xây dựng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên sâu, cùng cơ sở vật chất hiện đại, mang đến cho bạn những kiến thức mới nhất và đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Với học phí đầu vào chỉ 1.500.000 VNĐ và khóa học kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ học phí là 7.500.000 VNĐ, khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn cực kỳ cạnh tranh so với các trường khác tại Việt Nam.

Khóa học liên thông cao đẳng dược năm 2023 tại Hà Nội

Trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành, với 70% thời gian dạy là thực hành. Phương pháp giảng dạy này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng cần thiết cho công việc của mình và nâng cao năng lực làm việc.

Không chỉ vậy, khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng còn mang đến cho bạn cơ hội việc làm cao và học phí ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của học viên.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình trong lĩnh vực dược học, hãy đăng ký tham gia khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay. Chúc bạn thành công và đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình!

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng Dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.