Khóa học định hướng tai mũi họng uy tín tại tphcm

Y dược Tôn Thất Tùng cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh khóa học lớp định hướng tai mũi họng học ngoài giờ hành chính tại TPHCM. Là địa chỉ uy tín, tin cậy cho học viên muốn theo học khóa học tai mũi họng cơ bản năm 2021.

Mục tiêu đào tạo định hướng tai mũi họng cơ bản.

định hướng tai mũi họng
Khóa học định hướng tai mũi họng uy tín tại tphcm

Mục tiêu chung: sau khóa học, học viên có thể sử dụng được nội soi tai mũi họng thành thạo, an toàn trong chẩn đoán
và điều trị một số bệnh tai mũi họng thường gặp.

Về kiến thức định hướng tai mũi họng cơ bản

– Trình bày được các đặc điểm giải phẫu học tai mũi họng dưới nội soi.
– Phát hiện được các bệnh lý trong nội soi tai mũi họng.
– Trình bày được các tiêu chuẩn cần kiểm soát trong quy trình nội soi tai mũi họng.

Về kỹ năng định hướng tai mũi họng cơ bản

– Có khả năng sử dụng nhuần nhuyễn các thao tác tháo lắp và bảo quản tốt các thiết bị nội soi;
– Có khả năng thực hiện được các kỹ năng nội soi tai mũi họng;
– Khảo sát được đủ các vị trí cần kiểm soát trong quy trình nội soi tai mũi họng;

Về thái độ định hướng tai mũi họng cơ bản

Nhìn nhận một cách chu đáo, nghiêm túc về giá trị của nội soi để phân tích, chẩn đoán và định hướng
điều trị được các bệnh lý về tai mũi họng thông thường dựa trên nội soi.

Địa chỉ uy tín đào tạo định hướng tai mũi họng năm 2021

Hiện nay, tại TPHCM trường y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín nhất về đào tạo các khóa học về y khoa, trong đó có ngành tai mũi họng.

Nhà trường có đầy đủ vật chất, trang thiết bị hiện đại. Được nhà trường xây dựng theo mô hình nhà trường bệnh viện. Giúp cho học viên học tại trường có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học tập một cách tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ giảng viên ở trường cũng được xếp vào hàng đầu khu vực phía nam. Có tâm huyết cũng như kinh nghiệm giảng dạy.

Xét về học phí thì không có cơ sở đào tạo nào tại TPHCM có thể phù hợp hơn đối với các học viên, mức học phí thấp phù hợp với mọi đối tượng có đam mê theo đuổi ngành tai mũi họng.

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy cho các bạn đăng ký học lớp định hướng tai mũi họng.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ tai mũi họng cơ bản năm 2021:

1:Đơn xin học ngành tai mũi họng theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng