Học trung cấp y đa khoa online ở đâu chất lượng

Ngành học trung cấp y đa khoa online được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học đa khoa, bao gồm chẩn đoán, điều trị, chăm sóc và quản lý bệnh nhân. Học viên trong ngành học trung cấp y sĩ đa khoa từ xa thường được giảng dạy qua các mô-đun học trực tuyến, bao gồm bài giảng, tài liệu, bài tập và các phương tiện giảng dạy tương tác trực tuyến.

Nên học trung cấp y đa khoa online ở đâu uy tín? 

Được biết đến như là một đơn vị liên kết uy tín dẫn đầu trong ngành giáo dục và đào tạo học trung cấp y đa khoa online với trình độ chuyên môn cao. Y dược Tôn Thất Tùng luôn luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, nhà trường sẽ luôn được hưởng các chính sách và những ưu đãi tốt nhất từ trường.

Học trung cấp y đa khoa online ở đâu chất lượng
Học trung cấp y đa khoa online ở đâu chất lượng

Trường y dược Tôn Thất Tùng là một trường đào tạo học trung cấp y đa khoa online uy tín với mục tiêu cung cấp môi trường học tập chất lượng, linh hoạt và thú vị cho những người mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đội ngũ giảng viên tại trường luôn giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực y tế. Giảng viên của trường không chỉ là những chuyên gia hàng đầu mà còn là những người sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Chương trình học trung cấp y đa khoa online của trường được thiết kế online với nội dung chất lượng và cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết trong công việc.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã không ngừng nỗ lực để trở thành điểm đến đáng tin cậy cho hàng nghìn học viên trên toàn quốc. Trường là một địa điểm đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Y dược Tôn Thất Tùng luôn mong muốn giúp học viên theo đuổi ước mơ nghề nghiệp thông qua hình thức học trực tuyến một cách tiện lợi và hiệu quả nhất bằng cách tập trung vào tư duy sáng tạo và hướng đến việc phát triển người học thành những công dân có trình độ, kiến thức và kỹ năng, có trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ công nghệ hiện đại, đồng thời mang lại thu nhập cao cho bản thân và cống hiến cho xã hội.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp y đa khoa online gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger