Học phí học liên thông cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu

Học phí học liên thông cao đẳng điều dưỡng là thông tin được nhiều sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến khi lựa chọn bất kỳ một ngành nghề nào. Vậy, mức học phí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Thông báo mức học phí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị tình trạng sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Vì vậy, yêu cầu đặt ra cần phải có được những nguồn nhân lực chất lượng để có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc. Những sinh viên theo học ngành Y Dược cần phải được đào tạo theo một chương trình bài bản, nắm vững được chuyên môn nghề nghiệp tại các Trường y dược Tôn Thất Tùng uy tín và chất lượng.

Học phí học liên thông cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu

Ngoài ra, tại các bệnh viện/ Trung tâm hay cơ sở Y tế trong thời gian sắp đến sẽ quy định tuyển công chức; viên chức đòi hỏi phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay những ngành nghề khác được nhiều người quan tâm đến và có nhu cầu theo học để mở rộng kiến thức, kỹ năng và có cơ hội lựa chọn việc làm dễ dàng hơn.

Trước nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Theo đó, khung giờ đào tạo linh hoạt, sinh viên vừa đi học vừa kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Với môi trường đào tạo linh hoạt, lý thuyết gắn với thực hành nên sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Điều kiện đủ yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe.

Về mức học phí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021- Y dược Tôn Thất Tùng là 7.000.000VNĐ/ học kỳ. Thống kê chung cho thấy mức học phí này hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ thêm những chính sách an sinh giáo dục và chính sách vay vốn khác,…

Nhằm tạo thêm điều kiện cho sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường. Sau khi tốt nghiệp lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có giá trị khắp cả nước.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài việc băn khoăn học phí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào, thì nhiều thí sinh còn quan tâm đến thời gian đào tạo tương ứng. Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có thời gian đào tạo tương ứng như sau:

• Thời gian 18 tháng đối với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Hiện nay, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đưa ra 2 khung thời gian học, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học, cụ thể:

• Học Full buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Hoặc học nguyên vào thứ 7 và Chủ nhật;

Do đó, những sinh viên đăng ký theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh ở trường sẽ chủ động sắp xếp được công việc và không ảnh hưởng đến việc học. Hiện nay, nhà trường có 2 cơ sở đào tạo do đó các em hãy tìm hiểu lựa chọn cơ sở phù hợp và thuận tiện hơn.

Đối tượng tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng cũng như những ngàng khác trong hệ thống Y Dược, sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm được việc làm ổn định, mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực ngành Y luôn được coi trọng và tôn vinh là một nghề danh giá, có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng và những người Cao đẳng Y Dược chất lượng khác ngày một tăng cao. Đặc biệt, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng những trường hợp chỉ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp, đây chính là lý do số lượng đăng ký theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược ngày một tăng cao.

Nhằm đảm bảo được chất lượng đầu vào cũng như chất lượng đầu ra, nhà trường đã triển khai những tiêu chí xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm, cụ thể:

• Thí sinh là công dân Việt Nam và không vi phạm bất kỳ vấn đề gì có liên quan đến Pháp luật, chưa từng có tiền án và tiền sự.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng hay tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm sức khỏe.
  • Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của nhà trường đưa ra.

Sau thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp có thể đi làm luôn, hay có thể tham gia vào thi tuyển công chức/ viên chức và cũng có thể đăng ký học Liên thông học lên Đại học tại các trường đang có xét tuyển hệ đào tạo này.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.