Học phí học chứng chỉ xét nghiệm 6 – 9 tháng như thế nào?

Bạn đang cần tìm địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm 6 – 9 tháng, và bạn đang không biết học phí học chứng chỉ xét nghiệm y học thời gian 6 – 9 tháng như thế nào để đăng ký học được. Ban tư  vấn tuyển sinh trường Y dược Tôn Thất Tùng thông tin chia sẻ với các bạn thí sinh trong bài viết dưới đây.

Học phí học Chứng chỉ xét nghiệm 6 – 9 tháng tính như thế nào?

 • Hiện nay, tại TPHCM y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở đào tạo uy tín nhất, với kinh nghiệm giảng dạy và có chiều sâu. Cùng với trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại.
 • Học phí học chứng chỉ xét nghiệm y học ngắn hạn tính theo thời gian học, môn học, và được đánh giá là phù hợp với các bạn học viên. Là một trong những cơ sở có mức học phí thấp.
 • Chất lượng đào tạo chứng chỉ xét nghiệm 6 – 9 tháng luôn đạt chuẩn. Nhà trường đã tạo nguồn nhân lực vô cùng hùng hậu cho ngành y tế Việt Nam. Học viên đủ năng lực công tác tại các vị trí chuyên ngành, cũng như vị trí có áp lực cao.
chứng chỉ xét nghiệm y học 6 - 9 tháng
Học phí chứng chỉ xét nghiệm y học 6 – 9 tháng như thế nào?
 • Sau khi tốt nghiệp, người học được Trường y dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ xét nghiệm Y học chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Ngành Xét nghiệm khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.
 • Chương trình đào tạo hệ chứng chỉ xét nghiệm 6 – 9 tháng được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT.
 • Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chứng chỉ xét nghiệm Y học với thời gian đào tạo liên tục là 6 – 9 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, YHCT, YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh…

Điều kiện để có học phí học chứng chỉ xét nghiệm 6 – 9 tháng ưu đãi tại TPHCM

 • Khóa học chứng chỉ xét nghiệm 6 tháng là khóa học dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học để học bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu của thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành y.
 • Vì vậy nhà trường rất quan tâm đến học phí học chứng chỉ xét nghiệm, và đặc biệt nhà trường có các suất học bổng cho các học viên đạt thành tích học tập tốt.
 • Trước nhu cầu học tập của các kỹ thuật viên trung cấp, hiện nay Trường y dược Tôn Thất Tùng đang chiêu sinh các lớp chứng chỉ xét nghiệm y học tại TPHCM thời gian học vào cuối tuần, và mức học phí học chứng chỉ xét nghiệm sẽ được miễn giảm cho các đối tượng đủ điều kiện
 • Cụ thể, các thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển của Nhà trường đưa ra, cụ thể: Đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học và có bằng Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3; đồng thời có sức khỏe để đi học theo quy chế hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, người học sẽ được Trường y dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học chứng chỉ tai Y dược Tôn Thất Tùng, học phí học chứng chỉ xét nghiệm thấp, học xong cơ hội việc làm rộng mở

 • Tại các cơ sở y tế, nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm y học còn hạn chế về số lượng và chất lượng, trong khi đó nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng.
 • Do đó sinh viên học ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm tốt, kỹ thuật viên xét nghiệm y học có thể làm việc tại Bộ Y tế, Khoa xét nghiệm của các bệnh viện từ tuyến Trung ương đến cơ sở, Trung tâm y tế dự phòng cấp tỉnh/ huyện, Phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, phòng xét nghiệm tại của các bệnh viện tư nhân…
 • Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn thực hành thực tế, được đi thực tập tại các bệnh viện để trải nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường y dược Tôn Thất Tùng tư vấn giới thiệu việc làm vào những vị trí phù hợp.
 • Sau khi tốt nghiệp chứng chỉ nghiệm y học 6 tháng, những vị trí mà bạn có thể ứng tuyển như: Kỹ thuật viên xét nghiệm lâm sàng, chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế, giảng viên bộ môn kỹ thuật xét nghiệm tại các trường cao đẳng có đào tạo ngành này…
 • Vậy các bạn học viên không phải quá lo lắng về mức học phí học chứng chỉ xét nghiệm y học tai Y dược Tôn Thất Tùng

Thông tin tuyển sinh học phí học Chứng chỉ xét nghiệm 6 – 9 tháng năm 2021 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ