Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt?

Các bạn thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường cần phải đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện xét tuyển ntn? Hồ sơ thủ tục học liên thông ra sao? Cùng bài viết này giải đáp thắc mắc nhé!

Sự cần thiết của khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Việc nâng cao trình độ bản thân bằng hình thức học tập đang thực sự rất cần thiết, với các cơ sở y tế cũng không ngoại lệ nhất là người điều dưỡng tốt nghiệp hệ Trung cấp. Liên thông cao đẳng điều dưỡng không những là bước nâng cấp bản thân mà còn cơ hội tăng thu nhập đáng kể, được tiếp cận với tập thể giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn. Là cơ hội để phát triển to lớn, đặc biệt trong môi trường ngành y dược.

Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại các trường hiện nay đã bố trí phù hợp để người bận việc trong giờ hành chính vẫn có thể tham gia học. Quy chế học liên thông được nới lỏng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học. Đó là lý do vì sao những năm gần đây học viên đăng ký học liên thông cao đẳng Điều dưỡng với số lượng lớn.

Học Cao đẳng điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Là hình thức học được nhiều thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Y Dược chọn lựa để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành Điều dưỡng. Với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Thí sinh muốn theo học cần đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ,thí sinh đủ điều kiện có thể tiến hành thi tuyển đầu vào
 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược) có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Sau khi hoàn đáp ứng được điều kiện về bằng cấp chuyên môn bạn cần phải hoàn thành một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Liên thông ở đâu cho yên tâm, uy tín

Nhu cầu nhân lực điều dưỡng của xã hội chúng ta ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của bạn đang là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học, với hệ thống phòng học khang trang sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đang liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các trung tâm vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Tại Mỹ, một trong những đất nước đông dân nhưng nhân lực nước này cũng thiếu những điều dưỡng viên tay nghề cao. Đào tạo theo quy chuẩn 434.000 là con số nhân sự ngành này cần phải bổ sung cho đến năm 2021.Tại Việt Nam, 22 bệnh viện thuộc Trung ương, 65 bênh viện tuyến tỉnh và thành phố cùng bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn các cơ sở, trung tâm, bệnh viện tư nhân yêu cầu thị trường phải bổ sung nhân sự cho ngành cực lớn.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng
Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ, thủ tục nhập học cao đẳng điều dưỡng 2021

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
6: Giấy khai sinh (02 bản )
7: Chứng minh nhân dân ( 01 bản)
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger