Học điều dưỡng nha khoa cần những điều kiện gì?

Học điều dưỡng nha khoa chất lượng uy tín tại tphcm. Hiện nay, nhu cầu điều trị các loại bệnh nha khoa tăng cao. Nếu bác sĩ nha khoa là người trực tiếp điều trị, chỉ đạo phương pháp điều trị những vấn đề về răng cho bạn.

Những Điều dưỡng nha khoa là những người trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ, đón tiếp và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc, và kỹ thuật răng hàm mặt. Là những người thành thạo và độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản. Có thể nói họ là những người hùng thầm lặng. Vậy học điều dưỡng nha khoa ở đâu uy tín? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ điều đó.

Thông tin về khoá học Điều dưỡng nha khoa

Theo số liệu thống kê có tới 90% người dân bị mắc các bệnh về răng miệng.Điều này có nghĩa lực lượng Điều dưỡng Nha khoa là một ngành vô cùng quan trọng. Khi cần phải tới gặp bác sĩ nha khoa là lúc răng miệng có vấn đề, ngoài người trực tiếp khám cho bạn, còn có điều dưỡng nha khoa,đây là một trong những thành viên không thể thiếu trong đội ngũ y bác sĩ nha khoa.

Khóa học Điều dưỡng nha khoa còn được đào tạo để thành thạo trong việc chuẩn bị các dụng cụ. Phương tiện, thuốc trợ giúp cho bác sỹ thực hiện các kỹ thuật phức tạp của chuyên ngành răng hàm mặt như: phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít, nhổ răng khó, điều trị nội nha, cấy ghép implant, phục hình răng thẩm mỹ, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)….

Công việc củ một điều dưỡng nha khoa không chỉ là hướng dẫn, giúp đỡ, đón tiếp, chuẩn bị,… Những vấn đề về răng miệng cho bệnh nhân mà còn tham gia quản lý điều hành hoạt động của khoa răng hàm mặt. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, giáo dục sức khỏe răng miệng cho cả người bệnh lẫn người khỏe mạnh. Và đặc biệt có thể độc lập phụ trách một phòng nha học đường để chăm sóc răng miệng ban đầu cho trẻ em ở trường học.

học điều dưỡng nha khoa
Khoá học điều dưỡng nha khoa

Học Điều dưỡng nha khoa ở đâu?

Chứng chỉ điều dưỡng nhà khoa uy tín cấp tốc Trường Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Đào tạo chứng chỉ Kỹ thuật viên nhà khoa uy tín cấp tốc phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế cơ sở đào tạo để thực hiện, đào tạo các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Trường có đội ngũ giáo viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.

Hồ sơ đăng ký học điều dưỡng nha khoa

– Đối tượng tuyển sinh học điều dưỡng nha khoa :

+ Học viên tốt nghiệp bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng… Thời gian đào tạo là 06 tháng

– Hồ sơ xét tuyển khóa học điều dưỡng nha khoa gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh khóa học điều dưỡng nha khoa : Xét tuyển đầu vào

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 / 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ