Học chứng chỉ răng hàm mặt online ở đâu tại TPCHM

Xu hướng học trực tuyến đào tạo từ xa đang dần trở nên phổ biến. Vậy học chứng chỉ răng hàm mặt online ở đâu tốt nhất, uy tín tại TPHCM. Chương trình học có gì khác biệt với hình thức học truyền thống không.

Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ răng hàm mặt online tại Y dược Tôn Thất Tùng?

Để có thể đăng ký học chứng chỉ răng hàm mặt online tại Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh phải đủ điều kiện xét tuyển sau:

Đây là chứng chỉ được cấp cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt.
Hiện nay, loại chứng chỉ này có giá trị tương đương trong việc học chuyển đổi để đáp ứng điều kiện học lên Bác sĩ răng hàm mặt của các bạn.
Học chứng chỉ răng hàm mặt online ở đâu tại TPCHM
Học chứng chỉ răng hàm mặt online ở đâu tại TPCHM
Thời gian đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt online hiện nay ở các trường thường là 6 – 9 tháng. Với thời gian học tập được nhà trường sắp xếp học online và ngoài giờ hành chính. Làm vậy, để các bạn sinh viên có thể vừa đi học vừa có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập.
 • Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành và y sỹ đa khoa..
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển học bạTHPT hoặc tương đương; bằng TCCN + bảng điểm
 • Phạm vi xét tuyển: Trên cả nước
 • Thời gian đào tạo: Ngắn hạn ( 6 – 9 tháng), mở lớp liên tục theo nhu cầu đăng ký xét tuyển.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt online tại TPHCM

Theo học chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt online bạn sẽ được học các môn học như sau: Môn học về răng, Giải phẫu hàm răng, Chữa răng, Nhổ răng, Giải phẫu răng. Tìm hiểu về các vật liệu nha khoa, dụng cụ nha khoa và các bệnh liên quan đến răng.
Bên cạnh đó, bạn sẽ được đào tạo thêm các kỹ năng như: Quản lý hành chính nha khoa, Giáo dục nha khoa để có nền tảng kiến thức tốt nhất.

Có nên học chứng chỉ răng hàm mặt online không?

Câu trả lời là có. Bởi hiện nay nhu cầu của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng đang rất lớn. Hàng năm trên cả nước có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra. Bởi vậy, nhu cầu về y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt cũng sẽ tăng lên.Tuy nhiên, theo số liệu thống kê mới nhất thì số lượng y sĩ, bác sĩ nha khoa ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho việc này.
Mặt khác do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các bạn trẻ có đam mê nên chọn cho mình phương pháp học tối ưu nhất, hiệu quả nhất, mà hiện nay tại Y dược Tôn Thất Tùng đang có khóa học trực tuyến, tuyển sinh chứng chỉ răng hàm mặt online giúp các bạn học viên đảm bảo an toàn, và đúng chủ trường phòng chống dịch bệnh vẫn đảm bảo công tác dạy và học của nhà nước. Điều này, hứa hẹn các bạn theo học y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt sau khi ra trường sẽ có một công việc ổn định.
Sau khi tốt nghiệp và có trong tay chứng chỉ y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt các bạn học viên có thể làm việc tại khoa Răng hàm mặt ở trong các: Bệnh viện, Trạm Y tế hay các phòng khám nha khoa tư nhân.
Sau một thời gian làm việc và có kinh nghiệm cũng như chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết thì các bạn có thể tự mở phòng khám nha khoa cho riêng mình. Việc này hứa hẹn bạn sẽ có mức thu nhập đáng mong đợi.

Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt online uy tín tại TPHCM.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng phương pháp giảng dạy học và cấp chứng chỉ răng hàm mặt online gồm lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh.  Bằng hình thức đào tạo từ xa.

Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng…

Trường đào tạo luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với học viên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các giảng viên xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Răng Hàm Mặt.

Thủ tục đăng ký học chứng chỉ Răng Hàm Mặt hệ vừa học vừa làm

– Thời gian học chứng chỉ Răng Hàm Mặt : 06 tháng
– Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung
– Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo gồm:

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger