Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu chất lượng tốt nhất ?.

Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu chất lượng tốt nhất?.

Ngành xét nghiệm đang phát triển mạnh mẽ do chủ yếu là cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu tăng nhanh, Cao đẳng xét nghiệm là chuyên ngành đc nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất.

Học cao đẳng xét nghiệm 2021 ở đâu?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ hàng đầu về đào tạo về chuyên ngành xét nghiệm.

Khi học tập kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường, sinh viên được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề, rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp.

• + Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.
  • + Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành.
  • + Sinh viên tốt nghiệp luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 tại Ninh Bình

Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược ở mức đỉnh điểm, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Đối tượng được Nhà trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Học cao đẳng xét nghiệm ở đâu chất lượng tốt nhất ?.

Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Nhà trường mà còn là yêu cầu chung của Bộ LĐTB –XH và Bộ Y tế trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào.

Sinh viên học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 tại Ninh Bình

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn