Học cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại tp.HCM chất lượng cao.

Học cao đẳng xét nghiệm

năm 2022 tại tp.HCM chất lượng cao.

Năm 2022, thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực ktv xét nghiệm chất lượng cao cho ngành y tế, Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tại tp.HCM.

Nên học Cao đẳng xét nghiệm 2022 ở đâu tại TPHCM?

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tại TPHCM, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM tự tin là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong đào tạo cao đẳng xét nghiệm năm 2022

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo bài bản, chú trọng việc kết hợp giữa lí thuyết và thực tế. Nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề của mình.

Học cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại tp.HCM chất lượng cao.

Khi theo học tại đây đảm bảo được chất lượng về kiến thức chuyên môn mà thí sinh. Bên cạnh đó, còn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn thế. Đây là mô hình đào tạo mới giúp thí sinh học nâng cao được trình độ chuyên môn và nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm thực tế khi được thực tập ngay tại bệnh viện riêng của trường.

Địa chỉ học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM chất lượng

Xét nghiệm là lĩnh vực vô cùng quan trọng của hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn theo học xét nghiệm hệ Cao đẳng ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh. Nền tảng vững chắc cho các ktv xét nghiệm tương lai có thể thực hiện công việc

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm nhưng không phải trường nào cũng đào tạo một cách bài bản, giúp sinh viên vững tay nghề sau khi ra trường, trong đó Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM là địa chỉ uy tín. Khi theo học ngành Cao đẳng xét nghiệm tại trường sinh viên được tiếp cận chương trình đào tạo tiến tiến ưu việt.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại tp.HCM

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2020 – 2021 của Trường Y dược Tôn Thất Tùng; Hội đồng tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy học tại tp.HCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm 2022:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất