Điều kiện tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại tp.HCM.

Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm nhằm đáp ứng điều kiện, nhu cầu của năm 2021, thí sinh sẽ có cơ hội học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín nhất nhì, đạt chuẩn chất lượng của Bộ y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm không ngừng gửi về từ khắp nơi trên cả nước. Tuy nhiên các thầy cô trong Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  lưu ý đến các thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ điều kiện xét tuyển nhằm tránh những sai sót có thể xảy ra.

Cụ thể trong năm 2022, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng thí sinh cần đáp ứng bao gồm:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lý lịch rõ ràng.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại tp.HCM.

Đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cơ bản nhất buộc các thí sinh cần nắm chắc cũng như đáp ứng nếu muốn học tập tại đây. Để dễ dàng cho việc tìm hiểu của thí sinh, Nhà trường cũng đã đăng tải cụ thể trên website chính thức của Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên cả nước

Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Đối tượng được Nhà trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Y dược Tôn Thất Tùng xét tuyển thẳng. Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Xét nghiệm.

Sinh viên khi học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó trường cũng chú trọng đầu tư, nâng cấp các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy để sinh viên được học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình