Điều kiện thi liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2021

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là hệ đào tạo vừa học vừa làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cải thiện giá trị bằng cấp, nhất là khi quy định về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Theo đó, Trường y dược Tôn Thất Tùng mở rộng chương trình đào tạo phục vụ đa dạng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như mong muốn góp phần công sức trong công cuộc nâng cao chất lượng đối với ngành cán bộ ngành Hộ sinh nói riêng và ngành Y Dược nói chung.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được áp dụng như thế nào?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào là có cơ hội trở thành sinh viên của trường trong năm học này. Cụ thể điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại  Trường y dược Tôn Thất Tùng như sau:

liên thông cao đẳng hộ sinh
Điều kiện thi liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2021
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
 • Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong đó, tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là điều kiện quan trọng nhất nếu thí sinh muốn liên thông lên hệ Cao đẳng tại Trường y dược Tôn Thất Tùng

Đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ về ban tuyển sinh Trường y dược Tôn Thất Tùng. Với những thí sinh đảm bảo được các quy định, Nhà trường sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp thông báo, xác nhận và hướng dẫn lịch học. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh: 15 tháng. Khung thời gian vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ nào đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2021?

Với cơ hội việc làm rộng mở trên khắp cả nước, ngành Hộ sinh luôn là ngành thu hút nhiều thí sinh theo học hiện nay. Các sinh viên ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm công việc của một nữ Hộ sinh ở hầu hết các cơ sở y tế, bệnh viện trong và ngoài nước.

Với sự mở rộng hoạt động của các cơ sở y tế hay bệnh viện, ngành Hộ sinh đang đứng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực rất lớn, do đó Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh ở thời điểm hiện tại không chỉ giúp thí sinh mở rộng kiến thức khối ngành mà còn nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai với mức thu nhập tốt.

Trong quá trình học Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức thực hành về ngành Hộ sinh. Với phương châm đào tạo: “Sâu Y Lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”,

Trường y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít ngôi trường tại khu vực TPHCM có đầy đủ các yếu tố để đào tạo ngành Hộ sinh chuyên  nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại, những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết. Đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng sẽ là cơ sở để các bạn trẻ lĩnh hội kiến thức chuyên sâu nhất.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh :

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+ Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+ Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+ Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ