Điều kiện học Văn bằng 2 Y sĩ y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chính quy trên toàn quốc hình thức xét tuyển ngành Y sĩ y học cổ truyền. Địa điểm đào tạo : Tại Hà Nội. Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe. Mọi thông tin xin liên hệ ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986

Tuyển sinh Y SĨ Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Trong nhiều năm trở lại đây, tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường nhưng không tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mình học hoặc tệ hơn nữa là thất nghiệp đã khiến không ít bạn trẻ cảm thấy lo lắng cho tương lai của chính mình.

Đặc biệt các thí sinh còn chưa định hình được công việc, ngành học của mình sau này sẽ làm gì, cơ hội thế nào thì việc lựa chọn theo học thêm một tấm bằng Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng nữa có lẽ là hướng đi đúng đắn của khá nhiều các bạn thí sinh.

Với các phương pháp điều trị đơn giản, dùng thuốc hay không sử dụng thuốc cũng đều mang đến hiệu quả và an toàn ngoài sức mong đợi đối với người bệnh đã làm cho không ít người bệnh tìm đến phương pháp Y học cổ truyền để điều trị các căn bệnh của mình.

Nắm bắt được thực tiễn cuộc sống, nhiều sinh viên chưa tìm được việc làm sau khi ra trường đã chuyển sang học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM để mở ra cho mình một hướng đi, một tương lai tươi sáng hơn.

y sĩ y học cổ truyền
Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tốt tại TPHCM?

Địa chỉ học y sĩ y học cổ truyền uy tín?

Là địa chỉ đào tạo lương Y chữa bệnh bằng các phương pháp YHCT thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại TPHCM Y dược Tôn Thất Tùng thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Y học cổ truyền đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên thuộc các ngành học trong hệ thống giáo dục Việt Nam
Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên, muốn theo học để trở thành những Lương Y chữa bệnh cứu người.

Thời gian học y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp YHCT sẽ được đào tạo liên tục trong thời gian cao nhất là 12 tháng, cụ thể như sau:

– Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.. trở lên không phải nhóm ngành sức khoẻ ( Kỹ thuật, Kinh tế, Sự phạm, Xây dựng…): thời gian học là 12 tháng

– Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… trở lên thuộc nhóm ngành Sức khoẻ ( Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Bác sĩ…): thời gian học là 10 tháng.

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng liên tục khai giảng các lớp Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, học cả sáng và chiều. Đây là điều cực kỳ thuận lợi cho các sinh viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học y sĩ y học cổ truyền

Bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 y sĩ 2021 đầy đủ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
  Thời gian học  : 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học y sĩ y học cổ truyền : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm:

Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ