Điều kiện học liên thông cao đẳng dược

Trường Y dược Tôn Thất Tùng bắt đầu mở đợt tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng dược dành cho các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy. Thời gian tuyển sinh chia thành nhiều đợt trong năm. Học viên có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn ngành dược  có thể bắt đầu nộp hồ sơ dự tuyển tại Phòng nhân sự trường Y dược Tôn Thất Tùng ngay từ bây giờ.

Điều kiện dự tuyển hệ liên thông ngành dược

Các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe, đáp ứng điều kiện dự tuyển được xét liên thông hệ Cao đẳng ngành dược tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC
Điều kiện học liên thông cao đẳng dược

Chương trình đào tạo ngành dược hệ Cao đẳng

Học viên trong quá trình học sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến ngành học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Cao đẳng dược và có thể tham gia làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội nghề nghiệp khi học liên thông cao đẳng dược

Học viên tốt nghiệp liên thông cao đẳng dược có thể tham gia đảm nhiệm nhiều vị trí công việc tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, hệ thống bệnh viện và các cơ sở y tế trên toàn quốc.

 • Ngành dược có cơ hội việc làm cao

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng đồng nghĩa ngành dược cần lực lượng nhân sự nhiều. Do đó học ngành dược bạn sẽ có cơ hội kiếm được việc làm ưng ý. Bên cạnh đó, học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược bạn sẽ có trình độ chuyên môn nâng cao, kĩ năng làm việc chuyên nghiệp. Đây là cơ sở tốt giúp các bạn trẻ nhanh chóng tìm được việc làm, không lo thất nghiệp, hoặc làm việc trái ngành nghề.

 • Thu nhập tăng

Bằng cấp và trình độ chuyên môn cao về ngành dược chắn chắn bạn sẽ được làm việc trong các cơ sở y tế lớn. Do đó bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn ứng với chuyên môn của mình. Cụ thể nếu bạn có trong tay bằng đại học dược cùng trình độ chuyên môn cao đồng nghĩa mức thu nhập sẽ cao hơn nhiều so với bằng trung cấp.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp hơn

Học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành dược thì chuyên môn được nâng cao. Đó là cơ sở để bạn được làm việc tại các đơn vị lớn trong nước hoặc nước ngoài. Từ đó cơ hội làm việc trọng môi trường chuyên nghiệp và mở mang rộng tầm hiểu biết hơn.

Tại sao nên học liên thông cao đẳng dược ở Y dược Tôn Thất Tùng?

Y dược Tôn Thất Tùng thời gian đào tạo rút ngắn và linh động

 • Thời gian học rút ngắn hiệu quả hơn

So với các trường liên thông khác thời gian học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành dược tốn rất nhiều thời gian từ 2 đến 3 năm. Còn tại Y dược Tôn Thất Tùng thời gian học được rút ngắn hiệu quả chỉ từ 1,5 năm – 2 năm. Điều này rất thuận lợi cho các bạn học viên có nhu cầu học liên thông đại học ngành dược nhanh để không bỏ lỡ cơ hội việc làm.

 • Chi phí học ưu đãi

Chi phí học tập tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn được các sinh viên hài lòng. Mức học phí đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành dược luôn được nhà trường công bố rõ ràng và minh bạch. Đồng thời đối với những bạn học viên đang gặp tài chính khó khăn, Y dược Tôn Thất Tùng tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn yên tâm học tập.

 • Chương trình đào tạo chất lượng cao

Y dược Tôn Thất Tùng nổi tiếng là nơi đào tạo ngành dược chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực y dược. Bên cạnh là cơ sở vật chất học tập hiện đại với các phòng học lí thuyết, thực hành thực tiễn. Tất cả giúp học viên nắm bắt kiến thức chuyên ngành tốt, tạo cơ sở vững chắc cho công việc tương lai.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger