Điểm chuẩn trung cấp y sĩ đa khoa tại TPHCM

Y sĩ đa khoa là ngành học được quan tâm nhiều nhất, Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đào tạo uy tín nhất. Vậy điểm chuẩn trung cấp y sĩ đa khoa là bao nhiêu khi học tại trường.

Điểm chuẩn trung cấp y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Có thể thấy cơ hội việc làm dành cho những sinh viên đã trải qua đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa vô cùng lớn. Tuy nhiên, mức độ thành công của họ còn phải phụ thuộc vào sở thích và hiểu biết về lĩnh vực mà họ sẽ quyết định gắn bó.

Với việc nhanh chóng cập nhật xu thế học tập thực tế,Y dược Tôn Thất Tùng đã thực hiện đào tạo ngành này. Trong nhiều năm đào tạo các lĩnh vực Y Dược, hiện nay Nhà trường đã mở rộng quy mô tuyển sinh, cải thiện cơ sở vật chất, chương trình đạo tạo cũng như tìm kiếm một đội ngũ giảng viên giỏi, năng động.

Điểm chuẩn trung cấp y sĩ đa khoa tại TPHCM
Điểm chuẩn trung cấp y sĩ đa khoa tại TPHCM

Trường hiện đã có nhiều khóa đào tạo chất lượng Trung cấp Y sĩ đa khoa, trong đó điểm chuẩn trung cấp Y sĩ đa khoa đã thu hút không ít thí sinh quan tâm. Bởi điểm chuẩn tại trường dễ dàng hơn so với các cơ sở đào tạo khác.

Khi học Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh cần đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung học cơ sở trở lên
 • Các bạn cũng cần đảm bảo về thời gian học các môn theo quy định

Chương trình đào tạo y sĩ đa khoa

Nhà trường tập trung đào tạo người y sĩ đa khoa tương lai về kiến thức nắm đầy đủ về những nội dung về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người. Những tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Hiểu được những nguyên tắc cơ bản về chẩn đoán, điều trị và phòng một số bệnh thông thường. Hiểu biết Luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm  sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Nhà trường tập trung đào tạo người y sĩ đa khoa tương lai về kỹ năng có thể thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

Khả năng xử lý những trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở. Thực hiện một số thủ thuật trên quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức  năng tại  cộng đồng. Nếu tình trạng bệnh nhân vượt quá quyền hạn cho phép tại cơ sở y tế thì kịp thời chuyển bện nhân lên tuyến trên,….

Lợi thế khi học Y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng TP.HCM

Tại y dược Tôn Thất Tùng luôn giữ phương châm đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa theo hướng Y lý gắn với Y thuật. Theo đó, quá trình học của sinh viên luôn gắn bó giữa việc tiếp thu lý thuyết và rèn luyện thực hành.

Nhà trường quan niệm rằng thực hành chính là một trong những phương pháp hiệu quả đền rèn cho các bạn sớm thành thạo những kỹ năng chuyên môn. Nhờ đó mà sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với công việc của mình.

Hiểu được điều đó, sinh viên Nhà trường luôn được đảm bảo 70% thời gian thực hành và thực tế. Ngoài những giờ thực hành trên lớp, người học sẽ được đi thực tế, thực tập với sự hướng dẫn của Bác sĩ và các Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng viên khác.

Bên cạnh chương trình học, sinh viên được đảm bảo học ở trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, thuận lợi. Hệ thống phòng học được mở rộng và có sự hỗ trợ của những thiết bị dạy và học hiện đại. Phòng thực hành y và hóa dược cũng được Nhà trường đầu tư với các máy móc, mô hình, mẫu vật đa dạng, phong phú.

Hồ sơ đào tạo xét tuyển Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ