Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu tốt năm 2021

Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu

Dược sĩ là những người hành nghề dược, có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế. Hiện nay ngành dược sĩ đang rất được ưa chuộng. Vì vậy y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp dược năm 2021.

Tìm hiểu về công việc ngành dược sĩ.

Công việc của Dược sĩ tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện. Trung tâm y tế thì Dược sĩ là (Trình Dược Viên) giới thiệu các thuốc mới (đặc biệt là thuốc kê đơn) cho các cho các Bác sĩ. Dược sỹ khi làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, họ trở thành người tư vấn về sử dụng thuốc. Và sức khỏe cho cộng đồng dân cư nơi nhà thuốc hoạt động.

Trung cấp dược
Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu tốt tại Hà Nội năm 2021.

Ngành Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thuốc. Mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong khi Dược sĩ tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị.

Công việc của Dược sĩ ngoài việc giới thiệu thuốc mới, bán thuốc theo đơn kê của Bác sĩ, họ còn làm việc trong các Công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm (công nghiệp bào chế), kinh doanh dược phẩm (phân phối và cung ứng thuốc) hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp dược tại Hà Nội.

Ở Việt nam hiện nay để trở thành trung cấp dược sĩ . Sinh viên phải vào học tại các trường y tế chuyên đào tạo về nghề dược. Thời gian đào tạo 2 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3). Thời gian đào tạo 1 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng. Đại học nhóm ngành sức khỏe như Y sỹ đa khoa, YHCT, YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm. Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng…

Đây chính là hệ chuyển đổi Trung cấp Y sang văn bằng 2 Trung cấp Dược. Đã được Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo từ nhiều năm nay. Khi tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp người học được học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi hội đủ các điều kiện học liên thông của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Đào tạo gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc

Điểm nổi bật của sinh viên theo học tại Khoa Dược Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. Là Nhà trường đã ký kết các hợp đồng hợp tác với các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm. Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế cơ sở.

Cơ hội việc làm của Dược sĩ.

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. Hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các khoa dược bệnh viện, Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược, nhà thuốc tư nhân….Có thể nói nghề dược là nghề được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2021:

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc Với trung cấp thêm

8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức xét tuyển : Xét tuyển  miễn thi tuyển đầu vào.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 trung cấp dược 2021Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.

– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ