Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Đông Y Tốt Tại TP.HCM

Ngành Đông Y hiện nay còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Trong đó cần chú trọng phát triển Y học cổ truyền, chuẩn hóa trình độ lương Y, khuyến khích theo học Y sĩ Y học cổ truyền.Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa đào tạo ngắn hạn Chứng chỉ Đông Y.  Với mong muốn chuẩn hóa trình độ lương Y và nâng cao tay nghề cho các Lương y.

Ngành Đông y sự phát triển của tương lai

Hiện nay lực lượng thầy thuốc học Đông y _ y học cổ truyền, đặc biệt là hội viên Hội Đông y đã phủ khắp, nếu có chính sách, chủ trương nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ thì đây sẽ là lực lượng bổ sung rất tốt cho đội ngũ Y Bác sĩ cả nước. Hiện nay nhu cầu điều trị bằng y học cổ truyền trong dân là rất lớn nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn trong chuyển tuyến giữa các cơ sở y học hiện đại với y tế y học cổ truyền.

                                         Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Đông Y Tốt Tại TP.HCM

Các cơ sở khám-chữa bệnh phải có y học cổ truyền. Bộ Y tế rất muốn phát triển ngành đông y để người dân phải tin và nhiều người chữa bệnh bằng phương pháp này hơn. Để ngành y học cổ truyền dễ đi vào dân hơn, ngành y học cổ truyền cần kết hợp với y học hiện đại. Theo đó, dù khám-chữa bệnh bằng phương pháp cổ truyền thì vẫn cần có đơn vị chẩn đoán chụp Ct, M-ray. Quy trình đóng thuốc cần được công nghệ hóa, thuốc cần đóng gói in nguồn gốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng.

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác đào tạo nhân lực Y học cổ truyền chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của nhiều người. Tháo gỡ nhân sự cho ngành y học cổ truyền, trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa đào tạo ngắn hạn Chứng chỉ Đông Y.Cấp chứng chỉ hành nghề cho những lương y đã qua học tập và thực hành.

Chọn Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng học Đông Y?

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược,Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín tổ chức đào tạo cấp học chứng chỉ Đông Y tốt nhất hiện nay.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ, tâm huyết với nghề. Trang bị cơ sở hạ tầng đồng bộ vừa học vừa thực hành. Tạo điều kiện thuận lợi giúp cho học viên tiếp thu tối đa các kiến thức tốt nhất.

Thời gian học linh động phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm. Học phí trường thuộc top các trường học phí thấp và ổn định nhất. Đây cũng là điểm thu hút thí sinh chọn học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển lớp chứng chỉ học Đông Y gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ